ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าละครกำลังเข้มข้นสุด ๆ  สำหรับละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ของนางเอกสาว “เเต้ว ณฐพร” ที่รับบทเป็น “แม่แม่งเม่า” และพระเอกหนุ่มหล่อ “เจมส์ จิรายุ” ที่รับบทเป็น “ออกพระศรีขันทิน” หรือ “ขันทอง” ที่ต้องยอมรับว่านอกจากละครเนื้อหาดีแล้ว การแสดงของนักแสดงทุกคนก็ดีมาก ๆ เช่นกัน แถมคู่พระนางยังเคมีเข้ากันสุด ๆ ซึ่งตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น และใกล้จะลาจอแล้ว แฟน ๆ ลุ้นกันหนักมาก ยิ่งฉากพระ – นาง ทำคนฟินเวอร์

 

 

ล่าสุดกับโมเมนต์นี้ของสาว “แต้ว” ที่เล่นใหญ่สุด ๆ เมื่อ “แม่แมงเม่า” รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้!

 

 

โอ้ยยย น่ารักจริง ๆ

 

 

 

ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป)
ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป) ขำหนัก!! ความเล่นใหญ่ เมื่อ แม่แมงเม่า รู้ว่าออกพระเป็นชายแท้ (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น