อัปเดตทุกเรื่องฮอต (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

 

ทำเอาสาวๆ หลายคนออกอาการอิจฉาอยู่ไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่มีเจ้าชายรูปงามจากบรูไนมาติดตามเธอในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันอยู่ไม่น้อย ส่วนเรื่องที่ ณเดชน์ คูกิมิยะ ใส่เสื้อเป็นห้าตัวเอง ส่วนตัวก็เห็นแล้วน่ารักดี บางคนโฟกัสผิดจุดเจ้าตัวบอกว่าอันนี้ไม่ทราบเลย สาวญาญ่า ก็ได้เผยว่า เห็นแล้วๆ ก็น่ารักดี เพราะว่าเขากำลังนวดอยู่ใช่มั้ย ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาได้มาจากไหน หนูไม่ได้เป็นคนให้ ก็ถามว่านวดสบายมั้ย หนูว่าน่ารักดี เขาแค่บอกว่าเสื้อนี้ หน้าหนูดูแบบกวนดีอะไรอย่างนี้ เลยชอบ

 

 

ละคร บุพเพสันนิวาส กระแสแรงจริงๆ ถึงขั้นติดอันดับ1ของช่อง3 งานนี้จึงทำให้ คุณประชุม มาลีนนท์ บอสช่อง3 ถึงขั้นเรียกนักแสดงเข้าไปรับรางวัลพิเศษ และหนึ่งในนั้นก็คือ นางเอกสุดสวยของเรื่อง สาว เบลล่า ราณี เจ้าตัวเผยว่า เป็นของขวัญจากใจจากทางช่อง คือไม่ได้อยากให้ตีเป็นเรื่องของมูลค่า หรือว่าอะไร แต่เป็นกำลังใจมากกว่า ก็คือนายก็มีบทความมาฝาก ก็เป็นบทความที่เหมือนท่านเห็นมา และก็มาเล่าให้ฟัง ก็เป็นกำลังใจที่ดี เหมือนพยายามหาแนวทางที่จะพัฒนาละครเรื่องต่อไป ก็คงจะไม่หยุดแค่นี้

 

 

ความหล่อสะดุดตาตลอดสำหรับนักแสดงหนุ่ม นน ชานน ที่ล่าสุดโดนหลายคนสังเกตว่าเจ้าตัวไปทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาหรือเปล่า งานนี้หนุ่มนนก็ออกมายอมรับอย่างแมนๆ กันเลยว่าไปทำศัลยกรรมตาสองชั้นมา เหตุผลที่ทำเพราะว่าสะดวกต่อการทำงานมากขึ้น เพราะตัวเองเป็นคนตาลอยและตาขาวเยอะ จนทำให้บางวันตาบวมไปเลย เจ้าตัวยังเผยอีกว่า การถ่ายภาพนิ่งตาเราจะลอยเยอะ ตาขาวเยอะ แล้วตาบนมันปิด คุณหมอเขาก็บอกว่าเราต้องปรับกล้ามเนื้อตาเสร็จแล้ว ก็จะกลายเป็นสองชั้นเลย เพราะถ้าสังเกตเหมือนกับรูปเก่าๆ ผม ผมก็จะมีบ้างโมเมนต์ที่เป็นสองชั้น บางโมเมนต์เป็นชั้นเดียว พอปรับมันก็เป็นสองชั้นเลย มันมีหลักฐานหลายงานมากๆ ที่เราสังเกตเห็นว่ามันเป็นปัญหาที่ตา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]