ข่าวบันเทิงที่ทุกคนต้องรู้ (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

 

ถึงกับออกปากเองเลยว่า เป็นครั้งแรกที่มีคนทำอะไรดีๆ แบบนี้ให้ สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ หยาดทิพย์ ราชปาล หลังถูกถามถึงภาพถ่ายสุดฟินที่เจ้าตัวโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเผยให้เห็นดอกกุหลาบแดงนับร้อยดอก ถูกประดับประดาทั่วทั้งเรือยอชต์ ขณะที่เจ้าตัวและเพื่อนซี้จัดทริปพักผ่อนในช่วงหยุดยาว

 

 

แอฟ ทักษอร ปัดทะเลาะ สงกรานต์ เรื่องการเลี้ยงดูลูกอยู่บ่อยๆ สาวแอฟก็ยืนยันว่าไม่ได้ตีกัน เพราะไม่ได้คุยกัน แต่เรายังติดต่อกันอยู่ในเรื่องของการรับส่งลูก แต่เรื่องอื่นๆ นอกเหนือจากนั้นไม่ได้คุยกัน สาวแอฟก็ยังเผยอีกว่า คือให้เดาเขาน่าจะแบบพูดเล่น อยากจะทำให้มันรีแลกซ์ หรือสนุก เพราะว่าจริงๆ ปกตินี่แทบไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว เดี๋ยวนี้ไม่มีโอกาสจะตีกัน เพราะไม่ได้คุยกัน ยืนยันได้เลยว่าไม่มีการตีกัน เพราะว่าไม่ได้คุยกันอย่างที่บอก และก็โดยพื้นฐาน ของคุณสงกรานต์ เขาก็ไม่ได้เป็นคนที่จะมานั่งตกลงกันอยู่แล้ว ว่าคือตั้งแต่ดั้งเดิมแล้วว่าคุณจะเลี้ยงลูกแนวไหน คือมันไม่มีการพูด ก็ทำไปเลย เป็นทางปฎิบัติไปเลย

 

 

ไม่เคยหยุดที่จะสานต่อความฝันกับงานเบื้องหลัง ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล โชว์ฝีมือกำกับภาพยนตร์ งานนี้ ตั๊ก เผยว่า “เรื่องนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องเพื่อนค่ะ เพื่อนที่ตั๊กมีความรู้สึกดีกับเขา ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังเพื่อนจริงๆ เป็นเรื่องจริงที่ตั๊กมีเพื่อน แล้วเขาก็เสียไป เสียไปตอนอายุ 23 ปี แล้วหลังจากนั้นตั๊กก็ไม่เคยเจอเพื่อนที่เฟรนด์ลี่เหมือนเขาเลย”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]