ซาร่า ร้ายได้โล่ห์ เลื่อนแต่งเอ็ม มั้ย รูป 4 มีเฉลย !!

               เรียกว่าร้ายสุดขั่วจริงๆ กับ บท เจ้าหญิงเคธลีน วิลเลี่ยม แอน ฟิลลิปเป้ จากละคร ลิขิตรัก The crown princess ที่ ซาร่า เล็กจ์ ถ่ายทอดออกมา รับคำชื่นชมจากแฟนละครไปเต็มๆ

แต่ถึงจะร้ายในจอขนาดนั้น หวานใจตัวจริง เอ็ม สืบสกุล ก็ยังมั่นใจว่าตัวจริง ซาร่า ห่างจากบทที่เล่นเยอะเลย แถมยังยืนยันว่า ยังไงแผลนเรื่องแต่งงาน ก็ยังมีแน่นอน ไม่เปลี่ยนใจแน่ๆ ซึ่ง ซาร่า ก็พูดเองกับปากว่า พี่เอ็ม คือเอฟซีในเรื่องงานแสดง

(ยิ้ม) โอ้ยยๆ คนนี้ติดตามตลอด เรียกว่าแทบจะไม่พลาดเลย เป็นเอฟซีตัวจริง เอฟซีเบอร์ใหญ่ให้กำลังใจมาก เพราะเขารู้ว่าเราเครียด เจ้าหญิงเคธแทบจะเป็นบทเดียวที่เล่นแล้วตัวละครไม่มีความสุขเลยแม้แต่ฉากเดียว เราเล่นเองก็ไม่มีความสุขหมายถึงว่าตามคาแรกเตอร์ของเขานะ มันค่อนข้างไม่ง่าย และพี่เอ็มซัพพอร์ตเราตลอดตั้งแต่ก่อนรับเล่นเรื่องนี้จนถ่ายเสร็จเลย กับฉากจบเขาก็ชมว่านี่ไงที่เราหนื่อยที่เราเครียดสุดท้ายมันก็ออกมาดี ให้กำลังใจดีค่ะ”

อัพเดทเรื่องงานแต่งหน่อย

“ค่อยๆ เริ่มแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่มาก เริ่มดูสถานที่ จองสถานที่ เริ่มคุยกันคร่าวๆ ในภาพองค์รวม แล้วก็เริ่มดูชุดแรกของซาร่าคร่าวๆ แล้ว สถานที่ก็จองแล้วเรียบร้อยค่ะซึ่งเป็นในกรุงเทพนี่แหละอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งก็เป็นงานไม่ได้หวือหวา หรืออลังการ ค่อนข้างอยากจะให้เป็นงานที่มีแต่คนที่เรารู้จักจริงๆ มามีความสุข คือซาร่าไม่ได้อยากเชิญแขกเยอะๆ งานอลังการใหญ่โต ข้อนี้พี่เอ็มก็คิดเหมือนกันค่ะ”

ซาร่า ร้ายได้โล่ห์ เลื่อนแต่งเอ็ม มั้ย รูป 4 มีเฉลย !! ซาร่า ร้ายได้โล่ห์ เลื่อนแต่งเอ็ม มั้ย รูป 4 มีเฉลย !! ซาร่า ร้ายได้โล่ห์ เลื่อนแต่งเอ็ม มั้ย รูป 4 มีเฉลย !! ซาร่า ร้ายได้โล่ห์ เลื่อนแต่งเอ็ม มั้ย รูป 4 มีเฉลย !!

แสดงความคิดเห็น