โป๊ป ต้านไม่ไหว เล็บครุฑ จบเรตติ้งสวยงาม!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มาแล้วค่ะ กับการรายงานเรตติ้งประจำวัน ของละครต่างช่อง ที่เป็นคู่ฟัดพลัดกันนัว คืนวันพุธที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา เล็บครุฑ ละครบู๊แอ๊คชั่นดราม่าครบรส ของ ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ได้เดินทางมาถึงตอนจบ โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ  จัดหนัก!!! จัดเต็ม!!!  ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม เรตติ้งเลยกระฉูดปิดตัวที่ 6.4 ถือเป็นตัวเลขที่สวยงาม รักษาแชมป์เรตติ้งได้มาตราฐานม้วนจบ

ส่วนของช่อง 3 นำละครสร้างสรรค์สังคม “ข้ามสีทันดร”  ซึ่งถึงแม้ลงจอตอนแรก  (วันที่ 21 มิถุนายน 2561) ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ  #ข้ามสีทันดร ติดอันดับเทรนด์บนโลกออนไลน์ในทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 ก็จริง แต่ทำเรตติ้งได้ แค่ 2.5

ข้ามสีทันดร  เวอร์ชั่น 2018 เรื่องนี้เป็นการกำกับการแสดงครั้งแรกกับทางช่อง 3 ของ วุธ-อัษฏาวุธ เหลืองสุนทร และยังเป็นการฉีกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ จาก พี่หมื่น ขวัญใจสาวๆ มารับบท เที่ยงวัน หนุ่มผู้ที่เคยติดยาเสพติด

งานนี้ หนุ่มโป๊ป สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี ทางด้านนางเอก ชิปปี้ ศิรินทร์ กับบท เดือนสิบ ก็ถูกพูดถึงว่าการแสดงเรื่องนี้ของเธอเล่นออกมาได้ดีเลยทีเดียว และอีกหนึ่งหนุ่ม พีช พชร ที่จะต้องมารับบท ดวล ผู้ที่จะต้องมายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทในการพิสูจน์ฝีมือทางด้านการแสดง นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมดำเนินเรื่องราวและถ่ายทอดอารมณ์ให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น อย่าง อาตู่ นพพล,ต่าย เพ็ญพักตร์,อู๋ ธนากร,เฟรช อริศรา ฯลฯ

แต่ก็ต้องยอมรับว่า ยิ่งออกอากาศ ข้ามสีทันดร กระแสยิ่งแผ่ว ดิ่งลงเหว (จากตอนแรกเรตติ้งเปิดตัว 2.5 ) เรตติ้งคืนวันพุธที่ผ่านมาเหลือ 2.0 แพ้ เล็บครุฑ อย่างไม่เห็นฝุ่น

แต่ยังไงก็ตาม เป็นกำลังใจให้ทีมงาน นักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ ให้มีกำลังใจผลิตผลงานออกมาพิสูจน์กันเรื่อยๆ ดีกว่า

โป๊ป ต้านไม่ไหว เล็บครุฑ จบเรตติ้งสวยงาม!! โป๊ป ต้านไม่ไหว เล็บครุฑ จบเรตติ้งสวยงาม!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]