เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุด สำหรับนักแสดงสาวสวยและพิธีกรมากความสามารถอย่าง ดีเจต้นหอม ที่ล่าสุดได้ไปออกรายการ พร้อมเผยถึงเรื่องราวชีวิตของตนเองที่ยังไม่มีใครรู้ให้ทุกคนได้รู้กันว่าเธอนั้นได้ผ่านช่วงชีวิตอะไรมาบ้าง?

ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2561) สาวต้นหอม ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ Woody World ทางช่อง Workpoint 23 ว่า ตนยอมรับว่า ครั้งหนึ่งเคยเป็นเด็กนั่งดริงก์ เพราะร้านที่ไปทำงานเป็นพนักงานต้อนรับ วันนั้นเด็กนั่งดริงก์ไม่พอ แล้วมาม่าซังก็มาถามเราว่าอยากออกไปนั่งไหม ซึ่งเราก็ตอบว่า อยากค่ะ เพราะการออกไปนั่งมันได้เงินเยอะ ซึ่งตอนนั้นเราก็เข้าใจว่า เราแค่ไปนั่งคุย ก็เหมือนเรารับแขกตรงหน้าเคาน์เตอร์ แต่นั่งสักพักก็เจอแขกลวนลาม มาจับ มาโอบ แล้วเขาก็มาถามว่าไปต่อได้ไหม เราก็พยายามบอกว่า ไม่ค่ะ ยังไงเราก็ไม่ไป ซึ่งแขกก็ไม่มีสิทธิ์มาบังคับเราอยู่แล้ว

ต้นหอม ศกุนตลา
ตอนนั้น มันก็ทำให้เราคิดได้ว่า การที่เราออกมานั่งตรงนี้ เวลาเจอคนเมา เราคอนโทรลไม่ได้ ซึ่งหลังจากวันนั้นเจ้าของร้านที่เขาเอ็นดูเรา ก็มาสั่งว่าห้ามให้เราไปนั่งกับแขกอีก เพราะเรายังเด็กเกินไป แต่ด้วยความที่เราเป็นคนชอบเที่ยว แล้วอยู่ในวัยที่วัยรุ่นชอบเที่ยวกลางคืน แต่เราไม่มีเงิน ถ้าเราอยากเที่ยวก็ต้องไปกับแขก ซึ่งเราก็จะอาศัยเพื่อนที่เป็นเด็กดริงก์มาชวนเวลาเขาได้ไปกับแขก เราก็จะขอตามไปด้วย

ซึ่งแรก ๆ ก็ไม่มีปัญหา แต่หลัง ๆ มาบางคนก็ขอไปส่งบ้าน เราก็คิดว่าดีไม่ต้องเสียค่ารถ แต่พอขับ ๆ ไปเขากลับเลี้ยวเข้าโรงแรม เราก็คิดว่าจะทำยังไงดี เขาก็บอกเราว่าจะพาไปดูหนัง แล้วตอนนั้นเราก็ดังที่ร้าน เพราะมีข่าวว่าเป็นเด็กยังไม่เคยไปกับใคร ยังเวอร์จิ้น ซึ่งตอนนั้นเราก็เชื่อ ไม่ได้คิดอะไร คือยอมรับเลยว่าโง่ ไม่ได้เอะใจอะไร ตอนเขาถอดเสื้อ ด้วยความที่ที่บ้านเลี้ยงเราเป็นไข่ในหิน ไม่ให้เราออกมาเจอโลก จนแขกมาจับแขนแล้วถามว่าทำไมไม่ไปที่เตียงสักที

by TVPOOL ONLINE