ต้นหอม ฉะกลับ!เกรียนคีบอร์ด หลังเมนต์เหยียดแฟนฝรั่ง บอย พิษณุ

หลัง บอย พิษณุ นิ่มสกุล เลิกกับแฟนสาวนอกวงการ แพท สุปรียา เพชรใส จบความรัก 10 ปีลง ทั้งที่มีแพลนจะแต่งงานกันแล้ว รอ 2 ปีให้เรือนหอเสร็จ ล่าสุดเปิดตัวแล้ว แฟนใหม่ บอย พิษณุ

โดย หนุ่มบอย ให้เหตุผลในการจบรักครั้งนี้ ว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน ปรับแต่ก็เข้ากันไม่ได้จนถึงทางตัน และ บอย ก็ยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม เพราะตลอด 10 ปีที่คบกันมาไม่เคยมีใครคนอื่น

แต่ล่าสุด หลังจากเขินๆ ไม่กล้าเปิดตัว ตอนนี้ บอย พิษณุ ก็เปิดตัว อาแมนดา แฟนสาวชาวสวีเดนสุดสวยแล้ว พากันไปเที่ยวหัวหินสวีตหวาน แถมบังเอิญเจอคู่รัก หลุย สก๊อต กับ นุ่น รมิดา ไปอีก และยังลงภาพแฟนสาวในชุดบิกีนี เห็นแล้วโอ้โหเซ็กซี่มาก หุ่นสะบึม หน้าสวยขนาดนี้ ดูแล้ว หนุ่มบอย จะอินเลิฟกับสาวฝรั่งคนนี้มากกกก

แต่ก็ยังมิวายเจอดราม่าหนักมาก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ในรูปหนุ่มบอยโพสต์คู่กับแฟนสาว แบบไม่ให้เกียรติเสียด้วย  จนหนุ่มบอยทนไม่ไหว ต้องเข้าไปตอกกลับว่า..

 “ช่วยพูดจาให้ดี ๆ ด้วยครับ ผมไม่ได้รู้จักคุณเป็นการส่วนตัวนะครับ”

ขณะที่เพื่อนซี้อย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ก็ทนไม่ได้เช่นกัน เข้าไปตอบโต้คอมเมนต์ดังกล่าวอย่างเดือด ว่า “จริงค่ะป้า ขนาดป้าไปอยู่เมืองนอกป้ายังสกปรกยิ่งกว่าขยะเปียกอีกค่ะ จิตใจป้าโสโครกจนหนูคิดไม่ถึงเลยว่ากล้าเหยียดสัญชาติคนอื่นได้ยังไง ฝรั่งไม่ค่อยอาบน้ำอาจจะเหม็นน้อยกว่าปากป้าอีกนะคะ เค้าจะเอาใครมันไปหนักหัวป้ารึไง ทนไม่ได้วิ่งไปให้รถชนตายโน่น เด๋วกูจะตามไปด่ามึงในไอจีอีก แก่กะโหลกกะลา อีบ้าาาา !”

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ถูกอกถูกใจข้อความของสาวต้นหอมกันเพียบ บ้างก็เข้าไปร่วมตอบโต้คอมเมนต์ดังกล่าวกันรัว ๆ ขณะที่อีกหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มบอย พิษณุ กับแฟนสาว ว่าเป็นคู่ที่น่ารักเหมาะสมกันจริง ๆ และบอกว่าอย่าไปสนใจคอมเมนต์ป่วนดังกล่าวจะดีกว่า

แสดงความคิดเห็น