พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว

                 ต้องเรียกว่าการันตีความสนุก และเรียกเสียงฮาไปแล้วในตอนแรก สำหรับละครเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ของ กันตนา ทางช่อง 7 ที่จับเอาคู่จิ้น พอร์ช – ขวัญ มาปะทะคารมแบบไม่มีใครยอมใคร ในตอนแรกดูฝ่าย ขวัญ จะเสียเปรียบไปกว่าครึ่ง  เพราะโดน พอร์ช จัดเต็มแบบไม่ยั้ง  แต่มาสัปดาห์นี้ สาวขวัญ ท่าจะไปฝึกวิทยายุทธเดินหน้าทั้งตื้อ ทั้งลุยไม่ยั้งเหมือนกัน

                อย่างฉากที่เก็บมาฝากฉากนี้เป็นตอนที่ กลิ่นจันทร์ (ขวัญ อุษามณี) แปลงร่างเป็นสาวเซ็กซี่ตามสไตล์สาวที่จะให้แดนสุข (พอร์ช) ไปออกเดทด้วย เพื่อมาติวเข้มแดนสุข แต่ก็ต้องเจอความกวน กับมุขทื่อๆของแดนสุข ที่ไปแอบหลบในห้องน้ำ  กลิ่นจันทร์จึงจ้างโต (เอ็ดดี้ เฮง) ถีบประตูห้องน้ำ แดนสุขทำท่ารุกหนักอีกโดยเข้าประชิดตัว ปลดกระดุมดึงมือกลิ่นจันทร์มาทาบอก กะให้กลิ่นจันทร์กลัว แต่ดูจากหน้าแล้ว แดนสุขท่าจะคิดผิดแผนก็คราวนี้!

                ฉากนี้เรียกว่าเป็นฉากใกล้ชิดที่แบบเหมือนฝั่งพอร์ชจะได้เปรียบตามแบบฉบับละครไทย แต่จะมาผิดคาดในตอนท้ายที่หนุ่มพอร์ชถึงกับหน้าเปลี่ยน แล้วยังต้องวิ่งหนีสาวขวัญอีก เพราะสาวขวัญนั้นรุกหนักเอามือล้วงไปในกางเกงแบบที่พอร์ชไม่ได้ตั้งตัว ซึ่งเจ้าตัวหนุ่มพอร์ชต้องขอเวลาขำเพราะความจั๊กจี้แม้จะไม่ได้ล้วงไปลึกจริงๆแบบที่คนดูจะจินตนาการ แต่พอสาวขวัญทำท่าจะจกก็ทำเอาขำท้องแข็ง แล้วแอบกระซิบว่า “เพื่อนไม่อายบ้างเหรอ 555”

สาวขวัญรีบตอบทันควัน “เพื่อนไม่อาย แต่เพื่อนอยากถ่ายเสร็จเร็วๆ เพื่อนอยากออกไปจากห้องน้ำแล้ว...”  นั่นไงอุปสรรคของการถ่ายทำอยู่ที่ห้องน้ำที่นอกจากจะคับแคบแล้ว ยังเป็นฉากกุ๊กกิ๊กที่พระนาง ขวัญ พอร์ช เล่นไปขำไปเพราะต้องคอยกลั้นหายใจกับกลิ่นไม่พึงประสงค์  แต่งานนี้ใครจะเป็นต่อ และความลงทุนเซ็กซี่ของกลิ่นจันทร์จะทำให้แดนสุขยอมไปออกเดทจับคู่ได้หรือไม่ แต่รับรองความฮา ต้องติดตามฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่อง 7 HD กด 35…

 

พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว
พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว พอร์ช เขิน ขวัญ ล้วงลึกประชิดตัว

แสดงความคิดเห็น