เป้ เอสเธอร์ ชวนแฟนสุดฟิน MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก!!


กำกับการแสดง : ศุภกร เหรียญสุวรรณ
แนวละคร : โรแมนติก คอมเมอดี
ผู้จัด : อนันดา เอเวอร์รนิ่งแฮม
ผู้สร้าง : TrueVisions Original Pictures
ผู้ผลิต : เฮโล โปรดักส์ชั่น 
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่16 กรกฎาคม 2561 


เรื่องย่อ 

ลินิน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศเพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของ ต่วนผู้เป็นพ่อที่ติดการพนันและขยันสร้างหนี้ จนจับพลัดจับผลูได้รู้จักกับ ภูริ(อารักษ์ อมรศุภศิริ) หลานชายคนเดียวของ เจ้าสัวพลเจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน ทั้ง ภูริชและ ลินิน มีเหตุการณ์ที่ให้ได้เจอกันแบบไม่ตั้งตัวหลายครั้ง และเป็นเหตุการณ์ที่ ภูริช ไม่ค่อยประทับใจลินินเท่าไหร่ลินิน บังเอิญได้รู้จักกับ มาร์ค เศรษฐีเพลย์บอยซึ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเพื่อนสนิทและหุ้นส่วนของภูริช มาร์คปลื้มในความจริงใจตรงไปตรงมาร่าเริงของลินินตั้งแต่แรกพบ ซึ่งในขณะนั้น เจ้าสัวพล หรือปู่ของภูริช ที่กำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิตในเหตุการณ์แผ่นดินไหวใหญ่ที่เมืองจีน ภูริชพยายามตามหาน้องมาตลอดแต่ก็ไม่เจอ จนอาการคุณปู่ทรุดจนหมอบอกว่าหมดทางรอด ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ลินิน เข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตาย แล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น คุณปู่กลับอาการดีวันดีคืนเพราะได้พบลินิน.. 

ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช โดยสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัวพล ทำให้โสภิศ อาของภูริขที่คอยดูแลรับใช้ใกล้ชิดเจ้าสัวพลเกิดไม่พอใจ เพราะในใจลึกๆ กลัวว่าลินินจะหวังในทรัพย์สมบัติ และด้วยความที่ไม่เชื่อว่าลินินคือหลานสาวที่แท้จริง โสภิศจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อขัดขวางและเปิดโปงลินิน ด้านลินินถึงแม้จะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น แต่ก็อยู่บนความไม่สบายใจ จึงพยายามให้ภูริชหาทางออกในการจบเรื่องโกหกนี้ให้เร็วที่สุด แต่ด้วยความใกล้ชิด ลินินก็เกิดตกหลุมรักภูริชเข้าโดยไม่รู้ตัว แต่แล้วเมื่อเพนนี คนรักเก่าของภูริช หวนกลับมาอีกครั้ง เรื่องราวยุ่งๆ จึงเกิดขึ้นระหว่าง มาร์คที่หลงรักลินิน ลินินที่แอบรักภูริช และเพนนีที่ต้องการให้ภูริชกลับมาเป็นคนรักของเธออย่างเดิม เพนนีเริ่มสังเกตเห็นว่าภูริช ให้ความสำคัญกับลินินมากกว่าปกติ จนเริ่มสงสัยในความไม่ชอบมาพากลระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ 

            อย่าพลาดชมความสนุกใน ” MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก”  ชมความสนุกกันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 วันที่ 16 กรกฎาคมนี้ เป็นตอนแรก  

เป้ เอสเธอร์ ชวนแฟนสุดฟิน  MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก!! เป้ เอสเธอร์ ชวนแฟนสุดฟิน  MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก!! เป้ เอสเธอร์ ชวนแฟนสุดฟิน  MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก!! เป้ เอสเธอร์ ชวนแฟนสุดฟิน  MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก!!
เป้ เอสเธอร์ ชวนแฟนสุดฟิน  MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก!! เป้ เอสเธอร์ ชวนแฟนสุดฟิน  MY GIRL 18 มงกุฎสุดที่รัก!!

แสดงความคิดเห็น