เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                ใกล้จะลงจอแล้ว สำหรับ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก หรือ My Girl Thailand ซึ่งงานนี้ได้ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เป็นพระเอกในเวอร์ชั่นไทย  ก็ไม่วายถูกเรียกเป็น โอปป้า ของฝั่งสาวกเกาหลีไปแล้ว งานนี้ เป้ อารักษ์ ถึงจะถูกเทียบรุ่นเป็น อีดงอุค ในเวอร์ชั่นเกาหลีก็ไม่หนักใจ เพราะทำการบ้านมาดี แถมมีนางเอกตัวจี๊ดมากฝีมืออย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาประกบคู่กันครั้งแรก

อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยว่า ใน My Girl 18 มงกุฎสุดรัก เป็นแนวคอเมดี้โรแมนติก ค่อนข้างตลกและหวานๆ หน่อย แต่ก็แอบดราม่าอยู่บ้าง ซึ่งการทำงานกับเอสเธอร์ ถึงแม้ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกก็ไม่หนักใจ เพราะน้องก็โปรเฟชชั่นนอลอยู่แล้ว ส่วนการถูกเปรียบเทียบ อีดงอุก จนถูกเรียกว่าเป็น โอปป้า แถมถูกเปรียบเทียบในเวอร์ชั่นเกาหลี เป้ก็ไม่หนักใจครับ ก็มีเวิร์คชอปอยู่นานพอสมควร และศึกษาตัวละครที่เราต้องแสดง ซึ่งผมก็มีความตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่สุด ให้สมกับการที่แฟนรอชมกัน ซึ่งในเรื่อง เป้ รับบทเป็น ภูริช เป็นคนรวยทายาทนักธุรกิจพันล้านวัย 30 เป็นคนฉลาด จริงจังพูดจาตรงไปตรงมาอย่างที่คิด

แถมยังเกลียดคนโกหก รักครอบครัวและมีความรับผิดชอบสูง แต่สูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก จึงต้องรับหน้าที่ดูแลกิจการต่อจากคุณปู่ทันทีที่เรียนจบและแล้วเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อคุณปู่เจ้าสัวพลกำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิต   ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินิน นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สาวจอมกระล่อนเข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตายแล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น   ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช และสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัว  จนเกิดความใกล้ชิดกลายมาเป็นความผูกพันธ์ระหว่าง “เขา” และ “สาว 18 มงกุฎ” ก็เกิดขึ้นกลายเป็นความความรักสุดฮา

ก็ต้องติดตามให่้กำลังใจ เป้ ว่าจะสอบผ่านบทที่ อีดงอุค เคยเล่นไว้มั้ย ถ้าทำได้ โอปป้า เมืองไทยมีรายชื่อเป้ รวมอยู่ด้วยแน่นอน

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online