เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

กลับมารายกงานความเคลื่อนไหวเรตติ้งประจำวันกันอีกแล้ว ค่ะ นาทีนี้ ขอบอกว่า ละคร 3 เรื่องดัง ต่างช่อง เกมเสน่หา ดอกหญ้าในพายุ และ เมีย 2018 ทั้ง 3 เรื่อง เรตติ้งขยับไล่ตามกันไปติดๆ เชียวล่ะค่ะ ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีว่ามีแฟนๆ ติดตามละครกันอบ่างต่อเนื่องและเพิ่มจำนวนการติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง

       เกมเสน่หา  คืนวันอังคาร (18 กรกฎาคม) จากเดิมเรตติ้งอยู่ที่ 3 คืนวันอังคารที่ผ่านมา ขยับขี้นมาที่ 3.6 เรียกว่ากระแสความงุ้งงิงของ เหมือนชนก ที่ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เล่นก็ยังใช้ความน่ารักสะกดแฟนวิก 3 ได้อยู่หมัด

ส่วน ดอกหญ้าในพายุ ทางช่อง 7 สี ต้องยกเดรดิตให้ พระ-นาง ธันวา แคท ซอนญ่า ที่ตรึงแฟนคลับ 7 สี ไดเอย่างต่อเนื่อง วันอังคารที่ผ่านมา เรตติ้งขยับสูงขึ้นไปหยุดอยู่ที่ 5.6 เพิ่มจากคืนวันจันทร์ .6 ทีเดียว

ส่วนละครกระแสแรง อย่าง เมีย 2018 ต้องบอกว่า แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับละครดราม่าเข้มข้น เมีย 2018 ทางช่อง วัน เรียกว่ากลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมืองจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่เรื่องแย่งผัวปย่งเมีย กันเท่านั้น แต่ ละครยังสอดแทรกแง่คิด รายลัเยด ที่ดูแล้ว นำไปปรับใช้กับยุคปัจจุบันได้จริง

และด้วยกระแสความแรงของตัวละคร อรุณา ธาดา กันยา บอสวศิน ทุกตัวละครล้วนกลายเป็นประเด็นในวงสนทนาอย่างออกรสชาติ และด้วยกระแสความฮอตนี่เอง ทำให้เรตติ้งขยับขึนมาอยู่ที่ 3.5 และเรตติ้งคนทั่วประเทศที่ดู 4.1 ล้านคนตามที่บี น้ำทิพย์ ทวิตบอกแฟนๆ ของเธอ

    สรุปว่า หัวข้อสนทนายามนี้คือก็ กระแสละคร นั่นเอง เรียกง่ายๆ ว่า ละครยิ่งเน่า ยิ่งครองใจครองจอแฟนๆ คือดูไปวิจารณ์กันไป มันพ่ะย่ะค่ะ!!

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online