เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วงการบันเทิงไทยในทุกวันนี้ มีดาราหน้าใหม่เกิดใหม่ขึ้นทุกวันจนนับไม่ถ้วน ต่างคนต่างก็แย่งชิงพื้นที่สื่อกว่าจะดังได้ขึ้นมา โดยแต่ละคนนั้นจะมีบุคคลเบื้องหลังเป็นผู้ผลักดัน ซึ่งเรียกว่า ผู้จัดการดารา หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า นักปั้นดารา นั่นเอง นักปั้นดาราเหล่านี้จะเป็นเหมือนแมวมองมองหาหนุ่มหล่อสาวสวย บุคคลที่มีคาแรกเตอร์ เมื่อเจอแล้วก็จะไปทาบทามพร้อมกับรีบดึงเข้าสังกัดเซ็นสัญญาในทันที แล้วก็เริ่มปฏิบัติการปั้น สอนบุคลิกภาพ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว สอนให้นอบน้อม เรียกว่าสอนทุกอย่างเลยก็ว่า ปัจจุบันมีนักปั้นดาราหรือผู้จัดการดาราที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดาราที่มีชื่อเสียงหลายคน อย่างเช่น  เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง

ล่าสุด! ได้มีโอกาสเจอกับ พี่เอ ศุภชัย จึงขอมาอัพเดตชีวิตกันบ้างดีกว่าคร้าาา

เอ ศุภชัย เผยขอเป็นหมูที่แข็งแรง ช่วงนี้แฮปปี้กับการออกกำลังกาย จ้างเทรนเนอร์มาสอนที่บ้าน ปลื้ม ยุ้ย ปัทมาวรรณ เอาวิกแม่ทุมมาให้ใช้

ส่วนกรณีที่ พี่เอ โต้รวมตัวจัดปาร์ตี้เล่นการพนัน หลังจากโพสต์ภาพลงในไอจีในงานปาร์ตี้  แต่คนกลับโฟกัสที่ด้านหลัง เพราะเป็นวงไพ่นั่นเอง  แจงแค่เล่นขำๆเอาสนุก เล่นไพ่กินน้ำ บอกตนเป็นคนที่ชอบโพสต์รูปอยู่แล้ว คนที่อยู่รอบตัวตนต้องระวังกันเอาเอง

ปัดตั้งใจปกปิด นามสกุลจริงของ เจมส์มาร์ แจงเป็นข้อตกลงร่วมกัน

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online