เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 ถึงแม้ว่าหาญ รับบทโดย บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม จะเคยทำร้ายบัวมาหลายครั้ง แต่พอเมื่อตกอยู่ในอันตราย บัว รับบทโดย แคท-ซอนญ่า สิงหะ ก็ยังคอยช่วยเหลือเสมอในละครเรื่องดอกหญ้าในพายุ ผลิตโดยบริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศวันจันทร์ที่ สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDหาญกับบัวจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีกหรือไม่ติดตามไปพร้อมกัน

            หาญ(บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม)โทรบอกว่าจับตัววิ(กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม)มา ถ้าไม่อยากให้น้องสาวโดนทำร้ายเอาให้ตัวเองมาแลก บัว(แคท-ซอนญ่า สิงหะ)ไม่รอช้ารีบมาช่วยวิที่กระท่อมภูเขียว แต่พอมาถึงก็โดนหลอก วิใช้ที่ช็อตไฟฟ้า ช็อตใส่บัวจนสลบไป พันเลิศ(กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ)ที่มากับบัวเห็นความร้ายกาจของวิแล้วโกรธมากรีบหนีและหาโอกาสโทรหาพี(ธันวา สุริยจักร)บอกความจริงทุกอย่างว่าวิภูษาเป็นคนวางแผนเรื่องนี้ ในขณะที่หาญกำลังจะข่มขืนบัว ลูกน้องของหาญที่ถูกวิภูษาปั่นให้หักหลังกันเพราะเรื่องเงิน เข้ามาแทงหาญ ทำให้หาญได้รับบาดเจ็บหนัก บัวรีบใช้มีดตัดเชือกที่ถูกมัดมือไว้ออก

งศ์ระพีมาถึงก็รีบเข้าไปช่วยบัวและพาหนีออกมา แต่บัวบอกให้ช่วยหาญด้วยเพราะได้รับบาดเจ็บ ทั้งบัวและพีพยุงหาญมาที่แพเพราะต้องใช้เส้นทางนี้ในการหนี ด้วยความเป็นห่วงแผลของหาญ บัวตัดสินใจไปหาสมุนไพรมาช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดให้ก่อน พีก็ค่อยๆพาหาญนอนพักที่แพ แล้วเอาใบบัวตักน้ำให้หาญดื่ม หาญยังไม่คงไม่เข้าใจว่าทั้งๆที่ทำร้ายบัวไว้มาก แต่ทำไมทั้งคู่ยังมาช่วยชีวิตหาญไว้ หาญรู้สึกซึ้งใจและรู้สึกผิดมาก

            ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ บ้านไร่กันตนา ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ส่วนฉากที่ลงแพถ่ายทำกันที่สวนคุณเล็ก จ.นครนายก ยิ่งใกล้ถึงตอนจบ ยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ไม่น่าเชื่อว่าวิภูษาจะคิดแผนร้ายๆได้มากขนาดนี้ถึงขั้นกุ๊กกิ๊กที่รับบทเป็นเป็นวิภูษาเองยังต้องเอ่ยปาก เกิดมาไม่เคยเจอบทไหนร้ายเท่านี้มาก่อน ติดตามละครเรื่องดอกหญ้าในพายุคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online