คืนนี้ ดอกหญ้าในพายุ ธันวา-แคท จูบหวานลาจอ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                   ดำเนินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วกับดอกหญ้าในพายุ ที่ทำเอาแฟนละครคอยลุ้น คอยเชียร์ว่าบัว รับบทโดยแคท ซอนญ่า สิงหะ กับ พงศ์ระพี รับบทโดย ธันวา สุริยจักร จะลงเอยความรักกันเช่นไร ในละครเรื่อง ดอกหญ้าในพายุ ผลิตโดยบริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศวันอังคารที่ สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ปิดฉากด้วยความหวาน งานนี้แฟนละครฟินจิกหมอนแน่นอน

          พงศ์ระพี(ธันวา สุริยจักร) จูงมือบัว(แคท-ซอนญ่า สิงหะ)มาเดินเล่นที่ทุ่งดอกหญ้า บรรยากาศดี บัวถามพีให้แน่ใจว่าตัดสินใจดีแล้วใช่มั้ยที่จะใช้ชีวิตกับคนธรรมดาอย่างบัว พียังยืนยันคำเดิมว่าจะดูแลบัวไปตลอด พีค่อยๆจะจูบบัว แต่ดันมีโทรศัพท์เข้า ปวีณ(กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี)โทรมาบัวรีบดึงมือถือไปคุย พีดึงกลับและบอกไม่ต้องเป็นห่วงบัว พอวางสายพีกำลังจะจูบใหม่ ก็มีโทรศัพท์ของพ่อแม่พีโทรเข้ามาเหมือนกัน พีรีบคุยรีบวาง เพราะโดนขัดจังหวะมาสองครั้งแล้ว

งานนี้พีเลยค่อยๆจะเข้าจูบบัวใหม่อีกครั้งแต่โทรศัพท์ดังขึ้น จนพีหงุดหงิด บัวถึงกับหัวเราะเพราะพันเลิศ(กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ) เดชา(ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร) และดุสิตา(พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์)โทรมาถามพีว่าเจอบัวหรือยัง ได้บอกรักบัวหรือยัง ทำเอาพงศ์ระพีเกือบปรี๊ดแตก จะไม่ได้บอกรักก็เพราะมีแต่คนโทรเข้ามาขัดจังหวะ บัวเขินเลยรีบจะไปเก็บเสื้อผ้ากลับกรุงเทพฯ แต่พีดึงเอาไว้แล้วจู่โจมจูบทันที

            ฉากนี้จบ บรรยากาศสวยๆนี้ถ่ายทำกันที่ ผามอหินขาว จ.ชัยภูมิ  ที่มีลานดอกหญ้ากว้างสวยงาม ฉากนี้ดูโรแมนติก พระนางยืนมุ้งมิ้งใส่กัน แต่เบื้องหลังมีแต่เสียงหัวเราะของนักแสดงและทีมงานที่ตลกท่าทางของธันวา ที่จะเข้าจูบ แต่ก็มีอะไรมาขัดจังหวะ ติดตามละครเรื่องดอกหญ้าในพายุคืนวันอังคารที่ 7 สิงหาคมนี้เป็นตอนจบ รับรองว่ามีฉากน่ารักให้ได้ฟินกันแน่นอน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 

คืนนี้ ดอกหญ้าในพายุ ธันวา-แคท จูบหวานลาจอ!! คืนนี้ ดอกหญ้าในพายุ ธันวา-แคท จูบหวานลาจอ!! คืนนี้ ดอกหญ้าในพายุ ธันวา-แคท จูบหวานลาจอ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]