“บอสวศิน” ร้ายใช่เล่น!! ตีเนียน หาจังหวะคลอเคลีย “อรุณา”

วางมาดทำเก็กขรึมมานาน แต่พอมีโอกาสได้อยู่กับสาวบี-น้ำทิพย์ สองต่อสองทีไร “บอสวศิน” ฟิล์ม-ธนภัทร เป็นต้องโชว์หวานใส่สาวบีทุกที ละคร “เมีย2018” วีคนี้จึงมีฉากกุ๊กกิ๊กของ ทั้งคู่มาฝากให้แฟนๆ ได้จิ้นกันอีกแล้ว จะหวานจนจิกหมอนแตกอีกหรือไม่? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน เป็นฉากที่ อรุณา (บี-น้ำทิพย์) มาเที่ยวบ้าน วศิน (ฟิล์ม-ธนภัทร) อรุณา จึงอาสาเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารให้ทุกคนทาน วศิน จึงหาทางใกล้ชิดกับ อรุณา ด้วยการขอมาเป็นลูกมือ อรุณา

ฉากนี้ ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรู ย่านซอยสุขสวัสดิ์ 26

หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก. ก็เรียกบี, ฟิล์ม มาซักซ้อมบทและคิวกันก่อน หลังซักซ้อมกันจนคล่องแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ บีกำลังเตรียมจัดของเพื่อทำกับข้าวอยู่ ฟิล์ม ก็เดินตามมาพร้อมอาสา

ขอเป็นลูกมือช่วย บี อีกแรง หลังได้รับอนุญาตให้มาเป็นผู้ช่วยแล้ว ฟิล์ม ก็ออกลายเจ้าชู้ ทำทีเอื้อมมือไปหยิบผ้ากันเปื้อนที่วางอยู่ข้างๆ บี มาใส่ แต่งานนี้กลับทำเอา บี ถึงกับแอบสะดุ้ง เพราะแขนล่ำของ ฟิล์ม ดั๊นมาโดนตัว บี เข้าเต็มๆ เรียกง่ายๆ ว่าฟิล์มมาแอบกอด บี ก็ไม่ผิด!! ครั้นพอ บี หันไปมองหน้า หนุ่มฟิล์มก็ตีหน้าซื่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บี จึงแก้เก้อ ด้วยการเอ่ยปากสั่งให้ ฟิล์ม รีบๆ ล้างผักให้เสร็จเร็วๆ จากนั้น ฟิล์ม ก็จัดแจงล้างผักตามที่ บี สั่งแต่โดยดี

แต่งานนี้ม่ายรู้ว่าผักจะสะอาดแค่ไหน เพราะ ฟิล์ม มัวแต่จ้องมองหน้าบีอย่างไม่วางตา เล่นเอา บี ต้องหันมาค้อนใส่เบาๆ แต่ถึงจะโดน บี ดุทางสายตา ฟิล์ม ก็ไม่ยี่หระเพราะความรักที่มีอยู่ล้นอก ทำให้ ฟิล์ม แกล้งเอื้อมมือ ไปคว้าจานผักที่วางอยู่ใกล้ๆ บี อีกรอบ ฟาก บี ที่เริ่มรู้ทัน ว่าตนกำลังถูกขโมยกอด!! จึงหันมาทำตาเขียวใส่ แต่ ฟิล์ม ที่กำลังได้ใจก็แกล้งทำไม่รู้ไม่ชี้ แล้วทำท่าจะหยิบของ(อีกแล้ว!!)

แต่ครั้งนี้ บี รู้ทัน จึงรีบหันหน้ามา หวังจะสกัดจุดไม่ให้ ฟิล์ม มีโอกาสอีก แต่กามเทพก็ดันเป็นใจ เพราะจังหวะที่ บี หันมานั้น ทำให้หน้าของทั้งคู่แทบจะแนบชิดกันเข้าไปอีก นาทีนี้เล่นเอาบี ถึงกับสตั้น และออกอาการเขิน และหวั่นไหวไปกับสายตาและรอยยิ้มสุดละมุมที่ หนุ่มฟิล์ม ส่งมาให้ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่ส่งสายตาให้กัน

จนได้ภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ แล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทปบอกผ่าน เอาล่ะซิ..งานนี้ใครที่ลุ้นว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จะเดินหน้าไปต่อได้ถึงไหน? ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เมีย2018” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ 21.30 น. ช่องวัน 31 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]