“ปุ้ย พิมลวรรณ” ชี้แจง หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามขายของก็อป?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่มีชาวเน็ตได้ตั้งกระทู้เว็บพันทิปดอทคอมโดยระบุว่า คนดังในวงการ ขายของผิดกฎหมายหราหน้าไอจี อย่างนี้ก็ได้เหรอ?  จากอินสตาแกรมของสาวเรียบร้อย แอฟ ทักษอร ที่ได้ลงภาพกระโปรงสีขาว พร้อมระบุขอบคุณไอจี @puipimonwan ซึ่งเป็นของผู้ประกาศข่าวและพิธีกรคนดังปุ้ย พิมลวรรณ นอกจากนี้ยังมีการลงไอจีขายเสื้อผ้า ซึ่งจากไอจีดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตที่ตามเข้าไปดูพร้อมกับตั้งคำถามว่า ขายของก็อปแบรนด์หรือไม่

หลังจากกระทู้ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปด้านปุ้ย พิมลวรรณ ได้ไม่ได้นิ่งนอนใจได้ออกมาชี้แจงทำความเข้าใจและขออภัยทุกคน โดยมีข้อความระบุว่า

“กับข่าวที่เกิดขึ้น ปุ้ยต้องขอโทษที่ทำให้หลายฝ่ายโดนผลกระทบไปด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นในข้อผิดพลาดต่างๆ ปุ้ยขอน้อมรับค่ะ และได้กำชับน้องๆ ที่ดูแลส่วนนี้ให้แก้ไขให้ถูกต้อง ไม่เกิดข้อผิดพลาดแบบเดิม ซึ่งทั้งนี้ปุ้ยอาจไม่รอบคอบที่ไม่ได้ตรวจทานให้ดีโพสต์ลงไป”

“ทางเราเองต้องการขายเสื้อผ้าแฟชั่น แต่ไม่ได้ตั้งใจจะขายของก็อปแบรนด์ เพราะมันก็มีทั้งที่ทางเราเป็นตัวแทนขายรับฝากขาย หรือน้องๆ แม่ค้าคนรู้จักฝากให้ช่วยโพสต์ลงขายอีกทีนึง ซึ่งรูปภาพสินค้าเสื้อผ้าบบางตัวที่เราลงขายเป็นรูปภาพสำเร็จมาแล้ว บางแบบปุ้ยเองไม่ทราบจริงๆ ค่ะว่าจะไปคล้ายแบรนด์ไหน”

“ปุ้ย พิมลวรรณ” ชี้แจง หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามขายของก็อป? “ปุ้ย พิมลวรรณ” ชี้แจง หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามขายของก็อป? “ปุ้ย พิมลวรรณ” ชี้แจง หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามขายของก็อป? “ปุ้ย พิมลวรรณ” ชี้แจง หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามขายของก็อป?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]