แนน ปิยะดา ปรี๊ดแตก!! โดนชาวเน็ตส่งข้อความเหน็บอวดรวย

ถึงกับปรี๊ดหนักจริง สำหรับดาราสาว แนน ปิยะดา ที่ล่าสุดเจอชาวเน็ตส่งข้อความมาทางไอจีส่วนตัวของเธอ ในเชิงทตำหนิที่เธอถ่ายคลิปตอนพาลูกช้อปปิ้งว่า ถือเป็นการอวดรวย ดูแล้วหมั่นไส้ เอ้า…!

โดยสาวแนนได้โพสต์ภาพข้อความที่ชาวเน็ตท่านนนั้นส่งมา พร้อมระบุว่า “น้องคะ คลิปที่พี่ลง พี่ถ่ายลูกสาวพี่ พี่อวดรวยตรงไหนค่ะ น้องเห็นของที่พี่ซื้อสักชิ้นมั้ยค่ะ ที่บอกว่าพี่ชอบลงอวดรวย รูปไหนค่ะ พี่เป็นคนซื้ออะไรไม่เคยเอามาลงโชว์ พี่ไม่เคยอยากให้คนมารู้ว่าพี่ซื้ออะไรบ้าง ไม่ใช่นิสัยพี่ เพราะพี่จะซื้ออะไรมันก็เงินพี่ พี่ไม่ต้องมาขอหรือบอกใคร ที่น้องบอกว่าพี่ช้อปปิ้งแถมอุ้มลูกไปด้วย เลยรู้สึกหมั่นไส้ คือพี่เลี้ยงลูกเอง ไม่ได้มีพี่เลี้ยงค่ะ พี่เลยต้องอุ้มลูกเอง น้องหมั่นไส้พี่เรื่องอะไรค่ะ

ก่อนหน้านี้ที่น้องมาcommentว่า “ผลาญเงินผัวไปวันๆ” (แล้วมาลบออกไปเองเพราะแพ้ภัยตัวเอง) พี่อยากจะบอกว่าพ่อแม่พี่สอนมาดี ไม่เคยตามใจ อยากได้อะไรก็ให้เก็บเงินซื้อเอง พี่ทำงานหาเงินเองไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่อยู่มหาลัย แต่งงานมาพี่ก็ทำงานมาตลอด ทำงานจนคลอด จนตอนนี้พี่เลี้ยงลูกเอง พี่ก็ยังทำงานค่ะ

ถึงตอนนี้ครอบครัวสามีพี่จะให้เงินเดือนพี่เยอะพอที่พี่จะอยู่เฉยๆช้อปปิ้งได้สบายๆ พี่ก็ไม่เคยอยู่เฉยๆแล้วผลาญเงินสามีอย่างที่น้องเข้าใจ เงินที่ได้มาพี่เก็บออมไว้ ส่วนเงินที่พี่ใช้ซื้อของเป็นเงินที่พี่หาเอง แล้วเรื่องที่อยากให้พี่ลงคลิปซื้อของไปบริจาค มันไม่จำเป็นค่ะ พี่ทำบุญ บริจาคของอยู่ตลอดค่ะ โดยที่พี่ไม่ได้ต้องมาลงประกาศให้คนรู้ทุกครั้งว่าพี่ทำความดี พี่ทำบุญ เหมือนที่พี่ไม่จำเป็นต้องมาลงบอกว่าพี่มีเงินเท่าไหร่ พี่ซื้ออะไรบ้าง ขอบคุณในความหวังดีนะคะ แต่วันหลังไม่ต้อง”
แนน ปิยะดา ปรี๊ดแตก!! โดนชาวเน็ตส่งข้อความเหน็บอวดรวย แนน ปิยะดา ปรี๊ดแตก!! โดนชาวเน็ตส่งข้อความเหน็บอวดรวย แนน ปิยะดา ปรี๊ดแตก!! โดนชาวเน็ตส่งข้อความเหน็บอวดรวย แนน ปิยะดา ปรี๊ดแตก!! โดนชาวเน็ตส่งข้อความเหน็บอวดรวย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]