เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้เป็นหนุ่มหล่อที่กาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้ เมื่อก่อนหล่ออย่างไร ตอนนี้ก็ยังหล่อเหมือนเดิม และด้วยความหล่อของเขาที่สาว ๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวมีลูกแล้ว ก็ยังมีสาว ๆ มากรี๊ดอยู่ สำหรับ พีท ทองเจือ อดีตฉายาหนุ่มเจ้าเสน่ห์ หนุ่มแบดบอย วันนี้เขาจะมาเปิดใจเส้นทางรักของหนุ่มแบดบอยคนนี้ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น ได้ฟัง อยากรู้จะเป็นอย่างไร ? ต้องไปดู

เริ่มต้นรายการกันด้วย พีท เล่าถึงความรักในอดีตที่หลาย ๆ คนชอบมองว่าเขาเป็นแบดบอย “ผมไม่ติดนะถ้าใครจะมองแบบนั้น  แต่หลาย ๆ คนไม่ค่อยรู้ว่าเวลาผมมีความรัก ผมจะเป็นฝ่ายอกหักทุกครั้ง อย่างเหตุการณ์โหด ๆ ที่เคยเจอ คือผมเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก แล้วก็ไปเที่ยวกับแฟนแล้วก็มาส่งเขาที่บ้าน ปรากฏว่ามาถึงก็มีผู้ชายยืนรออยู่หน้าบ้าน เขาก็ถามว่ามายุ่งอะไรกับเมียเขา”

 

มาถึงความรักปัจจุบันกันบ้าง ซึ่ง เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาของหนุ่มพีท ก็เข้ามานั่งพูดคุยด้วยถึงความรู้สึกก่อนแต่งงานที่ต้องเจอกับข่าวว่า หนุ่มพีททำผู้หญิงท้อง “ก็อึ้งเลยค่ะ พูดอะไรไม่ถูกเหมือนกัน พี่พีทเหมือนจะขอตรวจดีเอ็นเอ แล้วผู้หญิงเขาไม่ยอมให้ตรวจ แล้วเขาก็หายไปเลย ถามว่าถ้าตอนนั้นตรวจแล้วเป็นลูกพี่พีทจริง ๆ เราก็แต่งงานกับเขานะ คือถ้าพี่พีทเขาจะรับผิดชอบลูก เจ็งก็ไม่มีปัญหา ก็เข้าใจว่าเรื่องมันผ่านมาแล้วก็ต้องรับผิดชอบ”

ผ่านอุปสรรคจนได้แต่งงานกัน งานนี้หนุ่มพีทยอมรับว่าติดภรรยาหนักมาก เวลาไปไหนก็จะต้องพาเขาไปด้วย  ถ้าเขายังไม่ตื่นก็จะอุ้มใส่รถขึ้นไปเลย เราคิดว่าเราไม่อยากเสียวินาทีไหนเลยให้มันหายไป อยากให้เขาอยู่ข้าง ๆ ตลอด ถ้าให้กลับไปเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง ก็จะขอให้เป็นแบบเดิม ไม่ต้องมีข้อเปรียบเทียบ แต่รู้เลยว่านี่คือคนที่ดีที่สุดที่จะหาได้บนโลกใบนี้ ที่จะอยู่ข้าง ๆ กัน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online