เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร Club Friday The Series ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น จนช่อง GMM 25 ถูกเรียกร้องให้ทำซีรีส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก เสนอตอนแรกด้วยตอน รักลวง นำแสดงโดยนางเอกมากฝีมือ เอมี่ กลิ่นประทุม ประกบคู่ประชันบทบาทกับพระเอกหล่อตลอดกาล หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นครั้งแรก ถ่ายทอดเรื่องราวสุดสะเทือนใจผ่านฝีมือผู้กำกับ ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์

Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง เป็นเรื่องราวความรักเริ่มจากเอย (เอมี่) อกหักจากแฟนเก่าที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เพราะเขาทิ้งเธอไปมีคนอื่น เอยหันหลังทิ้งทุกอย่างเพื่อจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง จนวันที่เอยได้มาทำงานที่ใหม่ เอยได้พบกับบดินทร์ (หนุ่ม-ศรราม) หัวหน้างานที่อายุแก่กว่าเอยถึง 16 ปี และที่สำคัญบดินทร์แต่งงานมีครอบครัวแล้ว เอยเองรับรู้เรื่องที่บดินทร์มีครอบครัวอยู่แล้ว แต่บดินทร์ก็เข้ามาทำให้ชีวิตของเอยสดใสจนเอยรู้สึกอบอุ่นใจมากขึ้น เอยเลยยอมสมัครใจคบหากับบดินทร์อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ จนถึงขั้นมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง โดยที่เอยก็รู้ดีว่าบดินทร์แต่งงานกับปิ่น (เมย์-ภัทรวรินทร์) ร่วม 22 ปี และมีหนิง (ใบเตย-สุวพิชญ์) เป็นลูกสาวหนึ่งคน แต่หารู้ไม่ว่าเอยกำลังถลำลึก และตกเข้าไปอยู่ในห้วงของ รักลวงที่บดินทร์สร้างขึ้นมา

กระแสฮือฮาตั้งแต่ทางช่อง 3 ปล่อยทีเซอร์ละคร “คมแฝก” ค่ายเมตตาและมหานิยม กับฉากที่พระเอกหนุ่ม “หมาก-ปริญ” เลิฟซีนจูบดูดดื่มกับนางเอกในจอและชีวิตจริง “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”ทำเอาแฟนคลับ ของทั้งคู่กรี๊ดกร๊าด โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนร้อนๆ ในสระว่ายน้ำ

           และยังมีละครที่มีฉากเลิฟซีนร้อนๆ อีกหลายเรื่อง ต้องติดตาม

แสดงความคิดเห็น