สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคู่สามีภรรยาป้ายแดง “สายป่าน อภิญญา” กับหนุ่ม “วุฒิ นันทวุฒิ” ที่เพิ่งจูงมือกันแต่งงานไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุดก็ได้เห็นคู่นี้ควงกันไปเที่ยวทะเล สายป่าน-วุฒิ เป็นคู่ที่ทำงานเก่งและเที่ยวเก่งกันจริงๆ ซึ่งตั้งแต่ก่อนแต่งงานก็จะเห็นคู่นี้ไปเที่ยวทะเลกันบ่อยๆ อยู่แล้ว แถมวันแต่งงานยังเลือกธีมงานเป็นทะเลด้วย เพราะเป็นสถานที่โปรดของทั้งคู่ และกิจกรรมโปรดอย่างการดำน้ำ ที่ดูจะดำน้ำเก่งด้วยกันมากขึ้นเรื่อยๆ และทริปนี้ก็ได้เห็นช็อตสวีทจูบแรกใต้น้ำด้วย ช็อตนี้ทำน้ำทะเลหวานไปเลย

และทริปนี้ที่ “สายป่าน” ยังคงความแซ่บและมีสไตล์เช่นเคย แต่งงานแล้วเซ็กซี่ได้กว่าเดิมไปอีก รวมถึงภาพน่ารักๆ ที่วุฒิเป็นตากล้องเอาเปลือกหอยมาปิดรูปร่างของ “สายป่าน” เป็นการไปเที่ยวทะเลที่ดูเหมือนไปฮันนีมูนกันมาก

สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป)
สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป) สายป่าน จัดเต็มอวดเซ็กซี่ แถมมีฉากเลิฟซีนกับสามี วุฒิ ใต้น้ำ!!(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น