สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!!

ต้องบอกเลยคะว่าเพิ่งควงคู่เข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆ สำหรับ นักแสดงสาว “สายป่าน อภิญญา” และสามีหนุ่ม “วุฒิ นันทวุฒิ” แต่งานนี้ก็มีข่าวเม้าท์ว่าสาวสายป่านท้องก่อนแต่งหรือเปล่าเพราะทั้งคู่เพิ่งคบหาดูใจกันได้ 2 ปีเท่านั้น ล่าสุด สายป่าน-วุฒิ ได้มาเปิดใจหลังจากแต่งงาน ผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และ “นุ้ย สุจิรา” เป็นพิธีกร

จากแฟนมาเป็นสามี ภรรยา ตอนนี้คุ้นชินหรือยัง?

สายป่าน : “จริงๆ ก็ยังไม่ค่อยชินนะ เขินเวลาจะเรียกวุฒิว่าสามีก็มีความเขิน”

วุฒิ : “จริงๆ การใช้ชีวิตร่วมกันเราชินกันแล้ว แต่ว่าคำพูดสามี ภรรยา เรายังไม่ชินแค่นั้นเอง”

พอเข้าพิธีแล้วมันมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปไหม?

สายป่าน : “เหมือนเรารู้สึกปลดล็อกบางอย่างไป อย่างป่านกับวุฒิชอบไปเที่ยวต่างจังหวัดมากๆ เวลาไปเที่ยวเราก็มีความเกรงใจ บางคนบอกไปต่างจังหวัดด้วยกันก็จะมีคนมาถามว่าแล้วนอนยังไง มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่แฟนไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วนอนด้วยกัน แต่ว่าการที่เราไม่ได้แต่งงาน แล้วเราเป็นคนสาธารณะมันก็จะมีคำพูดแบบนี้ขึ้นมา แต่พอเราแต่งงานปุ๊บมันปลดล็อคตรงนี้ไป”

แต่งงานแล้วจดทะเบียนไหม?

สายป่าน : “ยังไม่ได้จดค่ะ”

เราเห็นหน้าป่านอยู่ตรงแขนวุฒิ?

สายป่าน : “ใช่ ถ้าถามเขาว่านี่ใคร เขาจะบอกว่าจินตหรา ปานถามว่าถ้าเกิดป่านไว้ผมยาวเขาจะทำยังไง เขาบอกว่าทำไมไม่บอกก่อนว่าจะไว้ผมยาว

สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!! สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!! สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!! สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!!
สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!! สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!! สายป่าน เผย..หลังแต่งงานแล้ว เหมือนปลดล็อคคำถาม นอนห้องเดียวกัน!!

แสดงความคิดเห็น