เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มไฟแรงออกโรงแจงหลังโดนเพจดังแฉเดินห้างมีสาวกอดเอว เจ้าตัวยันเลิกกับเมียเกือบปีแล้ว เหตุไม่เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันแล้วก็มีปัญหาหลายเรื่องหนักขึ้นทุกวัน ส่วนเรื่องทรัพย์สินยกให้อดีตภรรยาเก็บไว้หมดทุกอย่าง

กรณีเพจเจ๊กเผือก โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “มือดีถ่ายไว้ทัน นักร้องลูกทุ่งหนุ่มไฟแรง เดินห้างมีสาวกอดเอวเดินหยอกล้อกันด้วย ทีแรกคิดว่าภรรยานักร้องหนุ่มที่คบกัน แต่มีคนยืนยันแล้วว่าไม่ใช่ หรือสมัยนี้การมีกิ๊กเป็นเรื่องปกติไปแล้วอ่ะเธอ” ทำเอาชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่านักร้องหนุ่มไฟแรงดังกล่าวเป็นใครกันแน่

ล่าสุด “เบียร์ พร้อมพงษ์” ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “เบียร์ พร้อมพงษ์ แกรมมี่โกลด์” ระบุว่า สวัสดีครับผมเบียร์ พร้อมพงษ์ วันนี้มีเรื่องที่อยากจะชี้แจงให้ทราบโดยทั่วกัน เนื่องด้วยในเรื่องของผม ที่ทุกคนต่างสงสัยกันต่างๆนานา ว่านอกใจแฟนบ้าง ว่าเลิกกันแล้ว วันนี้จึงจะขอชี้แจงให้ทุกคนที่สงสัยว่าเลิกกันจริงๆหรือกับแฟนที่เคยอยู่ด้วยกัน ว่าเรื่องราวเป็นมายังไงและกับข่าวที่เกิดขึ้นมากมาย ทำไมไม่ออกมาชี้แจงสักครั้ง ผมกับแฟนที่เคยอยู่ด้วยกัน ที่หลายๆคนทราบมาบ้างแล้ว

ผมกับแฟนตกลงพูดคุยเลิกกันไปนานแล้วครับ เป็นระยะเวลาเกือบปีพอสมควร สาเหตุเพราะการมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ปัญหาครอบครัวที่ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน อยู่ด้วยกันแล้วก็มีปัญหาหลายเรื่องหนักขึ้นๆ ทุกวัน จนในที่สุด มีการพูดคุยตกลงกันว่าต้องแยกทางกัน

ต่างคนต่างใช้ชีวิตของใครของมันดีกว่ามั๊ย แบบนี้จะดีกว่ามั๊ย จนต้องหย่าร้างกันเป็นที่เรียบร้อย ส่วนเรื่องทรัพย์สินทั้งหมด มีการตกลงที่จะยกให้เค้าเก็บไว้ หมดทุกอย่างครับ และเรื่องลูกที่มีด้วยกัน 1 คน ผมก็ตกลงเลี้ยงดู ส่งเสียในทุกเรื่อง