เปิดภาพ สายป่าน อภิญญา ควงสามีเที่ยวหัวหิน ชาวเน็ตแห่ซูมบิกินี่เว้าสูง!!

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคู่สามี-ภรรยา ที่ไลฟ์สไตล์สุดชิลล์และเข้ากันมาก สำหรับคู่ของสาว สายป่าน อภิญญา และสามีหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ ที่เรามักจะเห็นทั้งคู่พากันไปเที่ยวพักผ่อนตามใจกันแบบใช้ชีวิตคุ้มสุดๆ ซึ่งยังมีภาพโมเมนต์ดีๆ มาฝากแฟนๆ ผ่านอินสตาแกรมอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย

ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็พากันไปชิลล์ริมทะเล ที่ต้องบอกว่าเป็นสถานที่สุดโปรดของคู่รักคู่นี้ว่างเมื่อไหร่ได้เห็นอยู่กับน้ำ กับฟ้าและผืนทรายเสมอ และสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็เช่นกัน ทั้งคู่พากันไปชิลล์ที่หัวหินไม่ไกลกรุงเทพ

แต่สิ่งที่แฟนๆ บอกว่าเพลินตาซะเหลือเกินก็คงเป็นหุ่นสวยๆ ของสาวสายป่าน ที่ถูกเก็บภาพมาแบบเท่ๆ แม้จะเป็นสาวตัวเล็กแต่กลับดูดูเซ็กซี่เป็นที่สุด ยิ่งอยู่ในชุดทูพีซยิ่งสวยน่ามอง  มีแฟนเป๊ะขนาดนี้น่าอิจฉาหนุ่มวุฒิซะจริงๆ

เปิดภาพ สายป่าน อภิญญา ควงสามีเที่ยวหัวหิน ชาวเน็ตแห่ซูมบิกินี่เว้าสูง!! เปิดภาพ สายป่าน อภิญญา ควงสามีเที่ยวหัวหิน ชาวเน็ตแห่ซูมบิกินี่เว้าสูง!! เปิดภาพ สายป่าน อภิญญา ควงสามีเที่ยวหัวหิน ชาวเน็ตแห่ซูมบิกินี่เว้าสูง!! เปิดภาพ สายป่าน อภิญญา ควงสามีเที่ยวหัวหิน ชาวเน็ตแห่ซูมบิกินี่เว้าสูง!!
เปิดภาพ สายป่าน อภิญญา ควงสามีเที่ยวหัวหิน ชาวเน็ตแห่ซูมบิกินี่เว้าสูง!! เปิดภาพ สายป่าน อภิญญา ควงสามีเที่ยวหัวหิน ชาวเน็ตแห่ซูมบิกินี่เว้าสูง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]