เปิดจำนวนเงินในบัญชี ลุงพล หลังโซเชียลร่วมกันบริจาค

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากคดีน้องชมพู่ ที่สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ก่อนจะพบร่างไร้วิญญาณอยู่กลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ซึ่งเวลาล่วงเลยผ่านมากว่า2เดือนเเล้ว ก็ยังไม่สามารถปิดคดีลงได้ เเม้จะมีผลชันสูตรออกมาเเล้วก็ตาม

ท่ามกลางข้อสงสัยของผู้คน กับพิรุธต่างๆนานา จากครอบครัวของน้องชมพู่ เเละบรรดาผู้คนใกล้ชิดรอบตัว โดยในโลกออนไลน์ กลับเกิดกระเเสในตัวของลุงพล ที่มีการเเชร์รูปลุงพลสมัยหนุ่มๆ รวมทั้งล่าสุดไปถึงขั้นชื่นชมหุ่นของลุงพล เเม้อายุอานามจะล่วงเลยมาถึงวัยกลางคนเเล้ว

โดยเมื่อวันที่ 16ก.ค.63 ทาง ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ ร่วมดำนา​ สมานฉันท์​ กับชาวบ้านในบ้านกกกอก​ ส่วนแม่พ่อเเยกไปดำนาตัวเอง ลุงน้ำตาซึมห่วงพ่อแม่น้องชมพู่​ ยันไม่คิดหนีออกจากหมู่บ้าน​ มั่นใจตัวเองบริสุทธิ์​ น้องชมพู่ สำหรับชาวบ้านที่บ้านกกกอก ได้ร่วมประเพณีลงแขกดำนาเพื่อสร้างความสมานฉันท์ ที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งทาง นายชยันต์ ศิริมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ได้เชิญชวนชาวบ้านและ นายไชย์พล วิภา หรือลุงพลมาร่วมดำนา

ในโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์ภาพ ลุงพลถอดเสื้อโชว์หุ่นอันฟิตเเอนด์เฟิร์ม สุดเเซ่บ พร้อมซิกเเพ็ค ซึ่งก็ได้มีเเฟนคลับของลุงพลเกิดขึ้นจากทั่วประเทศ ถึงขั้นมีชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า ลุงพลมีเเฟนคลับทั่วประเทศหล่อด้วยนี่ถ้ามีหนังหรือละครสักเรื่องติดต่อลุงพลให้ไปแสดงด้วยรับรองเรตติ้งกระฉูดแน่

ล่าสุดได้มีชาวโซเชียลเปิดเผยยอดเงินที่คนโอนให้กำลังใจลุงพล ซึ่งต้องบอกว่าลุงพลนั้นไม่ได้เปิดรับ แต่มีคนเข้าไปให้กำลังใจ และโอนเงินช่วยเหลือ ซึ่งเป็นจำนวนเงินไม่มาก โดยมีคนเข้าไปช่วยเหลือลุงพลนั้นเป็นจำนวนเงิน 30,000 กว่าบาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ลุงพลไม่ได้เปิดรับบริจาคแต่เป็นยอดเงินที่ชาวโซเชียลเข้ามาช่วยกันเอง

เปิดจำนวนเงินในบัญชี ลุงพล หลังโซเชียลร่วมกันบริจาค
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]