เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โซ่เวรี เรื่องย่อ เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในวงการธุรกิจ ทายาทโรงแรมดังจึงใช้เสน่ห์เข้าหาผู้บริหารหนุ่มจากโรงแรมคู่แข่งเพื่อล้วงความลับ อีกเหตุผลหนึ่ง คือ เธอต้องการแก้แค้นเขาที่เคยสร้างมลทินให้เธอ จนมีลูกแฝดโดยที่เขาไม่รู้ แต่ยิ่งใกล้ชิด ทั้งคู่กลับตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่รักครั้งนี้ยังมีอุปสรรคอีกมาก ทั้งความลับที่ต่างปกปิดไว้ และคนรอบข้างที่หวังเป็นมือที่สาม ติดตามชมละคร โซ่เวรี ทางช่อง 7 เร็วๆ นี้

ปารมิตา เป็นลูกสาวคนเดียวของ ปรมินทร์ ผู้บริหารและผู้ถือหุ้นใหญ่ขอเครือบริษัท ดิเอ็มเพอเรอร์กรุ๊ป ที่ทำธุรกิจโรงแรมระดับต้นๆ เมื่อเรียนจบก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ เลยไปฉลองกับเพื่อนที่โรงแรมในเครือ ระหว่างที่เต้นรำกับเพื่อนก็มีหนุ่มหล่อมาสนใจ ทำให้ นภาสิริ ที่เป็นนางแบบและอิจฉาปารมิตามานาน แอบไปหลอกขายเพื่อน (?) ปารมิตาเสียทีจากการโดนวางยาและเมื่อรู้ตัวก็รีบหนี เมื่อไปเรียนต่อที่นิวยอร์กโดยอาศัยกับน้า วาสินี ก็พบว่าตัวเองตั้งครรภ์และคลอดลูกแฝด ปารีณา และ ปารนัท จึงยกให้เป็นลูกบุญธรรมของน้า

หนุ่มต้นเรื่องคือ ปรินทร์ ลูกชายนอกสมรสของ ชัชชัย ผู้บริหารบริษัทสิริมันตรากรุ๊ปที่เป็นศัตรูโดยตรงของดิเอ็มเพอเรอร์กรุ๊ปตั้งแต่รุ่นปู่ นันทิมา ภรรยาหลวงของชัชชัยคือผู้ถือหุ้นใหญ่ของสิริมันตรากรุ๊ป ทั้งคู่มีลูกคนเดียวคือ ชนาธิป ที่ไม่เอาถ่านเท่าไหร่ (แถมโดนนภาสิริจับเป็นแฟนอีก) ปรินทร์เกิดและโตที่นิวเยอร์คกับแม่ ได้แสดงฝีมือเป็นผู้จัดการสนามกอร์ฟและรีสอร์ทในฟลอริดาอย่างดีเยี่ยม เลยโดนพ่อขอให้มาเป็นรองประธานฝ่ายการตลาดโดยไม่ให้ใครรู้ว่าเป็นลูก เรื่องเกิดเมื่อเพิ่งเดินทางมาถึงไทยและลองไปใช้บริการคู่แข่ง ภายหลังปรินทร์ก็พยายามหาปารมิตาแต่ไม่พบเพราะไม่รู้จักชื่อหรือข้อมูลอะไรเลย (นภาสิริปฏิเสธทุกข้อหา)

สี่ปีให้หลัง ปารมิตาเดินทางกลับไทยโดยนำลูกทั้งสองที่ตอนนี้มีศักดิ์เป็นน้องมาเลี้ยงด้วย โดยได้เป็นผู้อำนวยการสายพัฒนาและบริหารโครงการของดิเอ็มเพอเรอร์ที่กำลังลำบากเพราะโดนสิริมันตรากดดันอย่างหนักจากฝีมือของปรินทร์ จากการทำงานที่เป็นคู่แข่งกันทำให้ปารมิตาเจอกับปรินทร์  ปรินทร์ดีใจที่เจอปารมิตา แต่ปารมิตากลับหลอกใช้ความไว้วางใจของปรินทร์ทำให้เธอชนะในการเจรจางาน ทำให้ปรินทร์รู้สึกผิดหวังในการกระทำของปารมิตา เลยแก้แค้นเธอด้วยการ… ก่อนจะตัดใจจากปารมิตากลับไปอเมริกา

พอกลับไปอเมริกา ปรินทร์ถึงเพิ่งรู้ว่าคู่แฝดเป็นลูกของตัวเอง เพราะแม่ของปรินทร์เป็นคนช่วยดูแลปารมิตาช่วงที่คลอดลูก พอเป็นรูปปารมิตาในคอมก็จำได้เลยบอกลูกชายว่าคนนี้เป็นแม่คู่แฝด ปรินทร์เลยเล่าความสัมพันธ์ของเค้าและปารมิตาให้แม่ฟัง  ปรินทร์ก็กลับไปไทยอีกครั้งเพื่อคุยกับปารมิตาให้รู้เรื่อง ในที่สุดก็เข้าใจกัน และก็ได้รู้ว่าปารมิตากำลังตั้งครรภ์อีกครั้ง (เรียกว่าคู่นี้เปิดปุ๊บติดปั๊บตลอด) พอเข้าใจกันแล้วก็เลยช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรค จนสามารถอยู่ด้วยกันได้ในที่สุด

สำหรับคอละครโรแมนติกดราม่าไม่ควรพลาด พระเอกหนุ่มเข้ม หัสวีร์ กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ พบกันใน โซ่เวรี จากบทประพันธ์ ณารา โดยมีนักแสดงเสริมทัพคับคั่ง บอส ชนกันต์, มิ้นท์ บารมิตา, แอมป์ พีรวัศ, ป่าน คมกฤษณ์, กุ๊กกิ๊ก กชกร และ คิมม่อน วโรดม ความทรงจำที่หายไป นำพาเขาให้พบ…รักแท้ ต่อเติมรักบทใหม่โดย มิกค์ ทองระย้า ประกบคู่ แซมมี่ เคาวเวลล์ ครั้งแรกใน ทะเลลวง ร่วมด้วย น้ำ รพีภัทร, บิ๊ก ณทรรศชัย, ฝ้าย สุภาพร และขอแนะนำ กานต์ เมณิ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]