“ใบเตย สุธีวัน”ลั่นถึงกับอยากฆ่าตัวตาย ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ หลังนักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” หรือ ใบเตย สุธีวัน กุญชร” ออกมาโพสต์ภาพหวานฉ่ำควงสามี “ดีเจแมน พัฒนพล มิน ทะขิน” ไปดินเนอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “ยินดีด้วยค่ะ เมียคุณท้องอีกคนแระค่ะ”

ซึ่งด้านผู้จัดการก็ได้เคลียร์ชัดแล้วว่า “เมื่อคืนใบเตยไปดินเนอร์ แล้วใส่ชุดไม่ได้เลยแซวตัวเองว่าท้อง” สรุปเรื่องนี้คือ ใบเตย ไม่ได้ท้องนะจ๊ะ แต่เป็นแค่การแซวกันเล่นกับสามีแบบขำๆเท่านั้นจ้า

ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปออกรายการแฉโดยเผยว่าตนเครียดมากหลักจากที่คลอดมา เพราะตนคือใหม่จริงๆไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมอย่างไร ลูกร้องนั้นหมายถึงอะไรจนตัวเผยถึงกับพูดว่าเครียดระดับที่ว่าจะฆ่าตัวตาย บ้างก็ถามดีเจแมนว่านี่เราคิดผิดหรือป่าวที่มีลูก  จนด้านสามีต้องให้กำลังใจ และเพื่อนๆก็ให้คำแนะนำควรให้สามีอยู่ข้างๆ

 

 

 

 

“ใบเตย สุธีวัน”ลั่นถึงกับอยากฆ่าตัวตาย ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!! “ใบเตย สุธีวัน”ลั่นถึงกับอยากฆ่าตัวตาย ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!! “ใบเตย สุธีวัน”ลั่นถึงกับอยากฆ่าตัวตาย ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!! “ใบเตย สุธีวัน”ลั่นถึงกับอยากฆ่าตัวตาย ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!!
“ใบเตย สุธีวัน”ลั่นถึงกับอยากฆ่าตัวตาย ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!! “ใบเตย สุธีวัน”ลั่นถึงกับอยากฆ่าตัวตาย ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]