‘ปู ไปรยา’ รวบตึง! โดนโยงไทม์ไลน์ปลอม เตรียมฟ้องเพจดัง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงกันรัวๆ ทันที หลังสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ออกมาโพสต์รูปผลการตรวจโควิดของตนเอง พร้อมข้อความว่า    “ลงจากเครื่อง 14 มีนา กักตัว 16 วันที่ Lancaster Bangkok และ ออกมาทำงานถึง วันที่ 6 ตรวจวันที่ 7 แล้วก็ ตอนนี้จะกักตัว 14 ค่ะ ไม่พบเชื้อ รอตรวจอีกรอบ แต่ตอนนี้ cancel ทุกอย่างแล้ว อย่างที่แจ้งไปนะคะ ไม่ได้รับงานและมีหลักฐาน cancel ทั้งหมด ลงใหม่ ลบ HN ข้อมูลส่วนตัว” ซึ่งก็มีคนมาให้กำลังใจกันยกใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจสซี่ วาร์ด”ยืนยัน “ชูวิทย์” ลั่น ไม่ลบคลิป จะฟ้อง?

(ชมคลิป) ลาล่า เคลียร์จบ ไม่ฟาดแล้วจะฟ้องแทน!

โดยในอินสตาแกรมสตอรี่ของสาวปูนั้นได้มีการลงข้อความรัวๆถึงความอัดอั้นตันใจว่า “Timeline ปลอมค่ะ เตรียมฟ้องนะคะ ก่อนเขียนข่าวเช็กข้อมูลก่อนที่จะกล่าวหาและตอนนี้รู้เจ้าของ Facebook แล้วด้วยค่ะ ทนโดนด่าทุกเรื่อง แต่อย่างนี้ทำไม่ถูก รอ Timeline จริงนะคะเสียใจมาก ปล่อยให้คนพูดเรื่องที่เสียหาย แต่จะทนโดนคนทำร้ายมามากจนพอแล้วค่ะ ตอนนี้เตรียมหลักฐาน ทุกคนมีเสรีภาพในความคิดและคำพูดแต่พอพูดแล้วต้องรับผิดชอบ ถ้ามั่นใจกับสิ่งที่พูดในทุกเรื่องก็เจอกันในศาล”

ตามด้วยข้อความว่า “ฟ้อง Facebook account ส่วนตัวของบุคคลที่มีเจตนามาทำร้ายเรา และคนที่ DM มาขู่เข็ญและ Harass ค่ะ เสรีภาพของคุณไม่ควรเบียดเบียนเสรีภาพและชีวิตของคนอื่น” รวมถึงข้อความว่า “รวมถึงหลักฐานของการโดน Harass ดูถูก ล้อเลียน และเพจที่สร้างการเข้าใจผิดด้วยค่ะ”

งานนี้เรียกว่าแฟนคลับที่เห็นโพสต์ของสาวปูนั้นพากันมาให้กำลังใจกันแบบรัวๆ เลยทีเดียว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]