เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาอีกแล้ว!! ชายโรคจิตแอบบุกเข้าบ้าน “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ก่อนถูกตำรวจจับคาบ้าน

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมามีผู้ชายคนนึงที่ทราบชื่อภายหลังว่า “แฮงค์ จอห์นสัน” (Hanks Johnson) ในวัย 52 ปีได้พยายามแอบย่องเข้าไปในบ้านของนักร้องสาว “เทย์เลอร์ สวิฟต์” (Taylor Swift) ซึ่งอยู่ในย่าน “ไทรเบกา” ซึ่งอยู่ในเขต “แมนฮัตตัน” ของนคร “นิวยอร์ก” ซึ่งก็มีพลเมืองดีได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ “นิวยอร์ก” ได้เดินทางมาถึงบ้านของ “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ซึ่งอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์หรู “Franklin St. Property” ในเวลาประมาณ 5 ทุ่มของวันเสาร์ ซึ่งจากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุของทางเจ้าหน้าที่พบว่า “แฮงค์ จอห์นสัน” ได้สะเดาะกลอนประตูจนสามารถเข้าไปในบ้านของนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ได้

ตอนที่เจ้าหน้าที่มาถึงจอห์นสันบอกว่า นักร้องสาวรู้ว่าเขากำลังจะมา พวกเขาเป็นเพื่อนกันvสำหรับสาวสวิฟต์น่าจะไม่ได้อยู่ที่นั่นในตอนนั้น โดยมีรายงานข่าวว่าเธอยังอยู่กับ โจ อัลวิน แฟนหนุ่ม ที่ลอนดอนจอห์นสันถูกจับข้อหาบุกรุก และได้รับการปล่อยตัวจากการให้หลักประกันของตัวเอง เมื่อคืนวันอาทิตย์ ที่นอกศาลจอห์นสันได้โชว์ข้อความที่เขาส่งโดยตรงไปให้สวิฟต์ในอินสตาแกรม และยังอ้างว่าระบบคาดเดาข้อความในโทรศัพท์ของเขาเป็นการตอบกลับจากเธอ

“มันเป็นของเธอ” นั่นหมายความว่าเธออยากจะร่วมงานกับเขา จอห์นสันบอกกับบรรดานักข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เขาบอกว่าตัวเองเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ และสวิฟต์ก็เชิญเขามาที่อพาร์ตเมนต์ของเธอเพื่อทำการนำเสนอ เพื่อให้พวกเขาสามารถทำให้อเมริกากลับมาสู่ความยิ่งใหญ่ และเพิ่มความสั่นสะเทือนให้กับอเมริกา

“เธอส่งข้อความมาหาผม ผมคิดว่าเธอเชิญผมให้มาที่บ้าน นั่นคือเหตุผลที่ผมไปที่นั่น ผมไปเพื่อจะสนทนาเรื่องการนำเสนอ และตำรวจก็มา”และ จอห์นสันยังโชว์หมายศาลที่สั่งห้ามเขาติดต่อกับ 2 พี่น้องนางแบบดัง เบลลา และ จีจี้ ฮาดิด ที่เป็นเพื่อนของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ อีกด้วย

ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ชายคนนี้เคยก่อคดีที่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดในเดือนตุลาคมปี 2019 ซึ่งศาลได้สั่งให้ชายคนนี้ไปขึ้นศาลในวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา แต่เขาก็ไม่ได้เดินทางไปรับฟังการพิจารณาคดี ซึ่งถือเป็นการละเมิดคำสั่งศาลด้วย ทางด้าน “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ถือเป็นศิลปินหญิงที่ถ้าหากดูจากสถิติแล้วถือเป็นนักร้องหญิงที่ถูกผู้ชายโรคจิตบุกไปหน้าบ้านหรือว่าบุกรุกเข้าไปในบ้านอยู่บ่อยครั้งมากที่สุดคนหนึ่งในวงการ โดยส่วนใหญ่ต้องการบุกรุกเข้าไปในบ้านเพื่อขอแต่งงานกับเธอหรือไม่ก็ต้องการที่จะส่งจดหมายรัก