ทนายเจมส์ เผย พอร์ช อาจจะดำเนินคดีเพิ่ม รอดูท่าที ‘ดาว’ มีภาพหมายเรียกหลุด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทนายเจมส์ เผย พอร์ช อาจจะดำเนินคดีเพิ่ม รอดูท่าที ‘ดาว’ มีภาพหมายเรียกหลุด

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” พร้อมทนายความส่วนตัว นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความพร้อมลงบันทึกประจำวัน ที่สน.ร่มเกล้า เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 64 เพื่อเอาผิดกับเพจเฟซบุ๊ก และเกรียนคีย์บอร์ด หลังนำข้อความของอดีตแฟนสาว เกรซ ชลิตา ที่ออกมาโพสต์แฉดาราชายคนหนึ่ง และมีการพาดพิงถึง “พอร์ช ศรัณย์”

ต่อมาวันที่ 20 เม.ย. 64 นักแสดงหนุ่ม ก็ได้โพสต์ภาพหลักฐานการแจ้งความที่สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 10 มี.ค 63 พร้อมระบุว่า “1ปีผ่านไป ผมปล่อยผ่านทุกอย่าง ไม่เคยพาดพิงใครให้เสียหาย แต่สำหรับบางคน ไม่ยอมจบ ตัวเองไม่กล้าออกหน้า ก็ไปปั่นคนอื่นออกมา ให้โดนคดีแทน ผมบอกเลยคุณก็ไม่รอด”

รวมทั้ง โพสต์ภาพตนเอง ถือใบแจ้งความที่สน.ทองหล่อ ระบุว่า “ผมไม่เคยร้ายใส่ใครก่อน ถ้าวันหนึ่งผมต้องร้าย ขอให้รู้ไว้ว่า ผมไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม บาดแผลที่คุณทำกับผม เส้นเอ็นนิ้วขาด 2 เส้น ยังใช้การเหมือนเดิมไม่ได้ ทำร้ายร่างกายสะใจไม่พออีกหรอ ยังไปปั่นหัวคนอื่นให้มาเกลียดผมอีก จะทำร้ายจิตใจกันไปถึงไหน ถ้าหยุดได้ก็ขอให้หยุดนะ ไม่อยากพากันไปไกลมากกว่านี้ เจ็บกันมามากพอแล้ว”

แต่เมื่อวานนี้ (7 พ.ค.64) ทำเอาหลายคนกระจ่างชัด เมื่อเพจดัง ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ ดาราสาว ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม อดีตแฟนสาว ที่เลิกรากันไปเมื่อปี 63 เป็นข้อความสุดเดือด พร้อมภาพเอกสารหมายเรียกตำรวจ ที่อดีตแฟนหนุ่มแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย ก่อนที่เพจดัง จะลบโพสต์นั้นทิ้งไป

ล่าสุด เจมส์ นิติธร ในฐานะทนายความส่วนตัวของ พอร์ชศรัณย์ ได้ให้สัมภาษณ์กับวันบันเทิง ว่า “พอร์ช” ขอรอดูท่าที “ดาว”ก่อน ว่าเป็นอย่างไร

โดยก่อนหน้านี้อยากให้เคลียร์กันหลังบ้านแล้วจบไป แต่หลังจากที่ฝ่ายหญิงโพสต์หมายเรียก พร้อมคำว่า “ไอ้ค….” และเปิดเผยข้อมูลในหมายเรียก ก็ยังไม่แน่ใจว่า “พอร์ช” จะดำเนินคดีเพิ่มหรือเปล่า หรือตำรวจจะดำเนินการอย่างไร ต้องให้ “พอร์ช” ตัดสินใจอีกที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พอร์ช ศรัณย์” เคลียร์ชัด!ทุกดราม่าครั้งแรก หลังถูกโยง “แฟนเก่า” แฉยับ ลั่นไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร-งงเรื่องที่เกิดขึ้น แจงภาพบาดแผลบนข้อมือตนเอง

“พอร์ช ศรัณย์” ยืนยันไม่เคยทำร้ายใคร พร้อมเผยถึงอดีตคนรัก มองแต่ภาพความทรงจำดีๆที่มีร่วมกัน 

“พอร์ช” ยันไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ รับสถานะหัวใจมีแฟนแล้ว ด้าน “ขวัญ” คอนเฟิร์มอีกเสียง 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]