เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ร.ต.ท.หญิง นาถอนงค์ โพธิสาร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุฆ่ากันเสียชีวิตที่หอพักแห่งหนึ่ง ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยประจักษ์ ที่เกิดเหตุเป็นหอพักชั้นเดียว บริเวณหน้าห้องพักที่ 9 พบศพ น.ส.ไสว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี สภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีขาวลายดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้หน้าห้องพัก ห่างจากศพ

ข้อมูลที่เกี่ยว

ผู้ใหญ่บ้านนัดอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมาเคลียร์ ปมจำนองที่ดิน คุยไม่ลงตัว ผู้ใหญ่บ้านคว้ามีดแทงขา อีกฝ่ายจึงใช้ไขควงกระหน่ำแทงกว่า 40 แผล

หลานทอมสุดทน โดนน้าชายลวนลาม สบโอกาสคว้ามีดแทงจนตาย!

พบมีดทำครัวปลายแหลม ยาวประมาณ 5 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ แพทย์ชันสูตรพบแผลจากการถูกแทง เป็นแผลฉกรรจ์ 4 แผล บริเวณหน้าอก ใต้ราวนม และแผลตามลำตัวและแขนทั้งสองข้าง รวม 16 แผล
จากการสอบถาม นายพล (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์

กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนนั่งเล่นอยู่หน้าห้อง เห็นผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ผ่านหน้าตนไป พอจะถึงหน้าห้องผู้ตาย ก็พบสามีผู้ตายกระโดดถีบรถจักรยานยนต์ จนผู้ตายล้มลง แล้วสามีก็กระโดดขึ้นคร่อมร่างใช้มีดจ้วงแทง ไม่นานสามีก็ขับรถจักรยานยนต์ออกไป พวกตนตกใจมาก รีบแจ้งเจ้าของหอพักและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ต่อมา หลังเกิดเหตุ นายถนอม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี สวมเสื้อยืดคอโปโลสีฟ้า กางเกงขาสามส่วนเปื้อนเลือด ได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาที่ สภ.เมืองหนองคาย

แจ้งว่าเป็นผู้ก่อเหตุมามอบตัวกับตำรวจ ซึ่ง พ.ต.อ.เกษม ได้สอบปากคำนายถนอม ให้การว่า ตนรู้จักกับ น.ส.ไสวผ่านทางเฟซบุ๊ก ประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา และได้อยู่กินด้วยกันประมาณ 10 เดือน โดยมีอาชีพค้าขายส้มตำ แต่เมื่อ 2 เดือนก่อน น.ส.ไสวเช่าห้องพักให้ตนอยู่ต่างหาก โดยฝ่ายหญิงเทียวไปเทียวมา ไม่ได้อยู่ด้วยตลอด

“กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ผมบอกให้ น.ส.ไสวไปซื้อบุหรี่ให้ โดยภรรยาขับรถจักรยานยนต์ออกไป วางโทรศัพท์ไว้ในห้อง ไม่นานก็มีเสียงข้อความไลน์เข้า ผมจึงเปิดดู เห็นเป็นข้อความพูดคุยระหว่างภรรยากับผู้ชายเชิงชู้สาว มีการเรียกกันว่า “ผัวจ๋า เมียจ๋า” ตนโมโหมาก จึงเดินไปหยิบมีดมานั่งรอ เมื่อภรรยาขับรถจักรยานยนต์กลับมาจึงลงมือก่อเหตุ ถีบรถล้มแล้วขึ้นคร่อมร่างใช้มีดจ้วงแทงไปหลายครั้งจนเสียชีวิต แล้วขับรถจักรยานยนต์เข้ามอบตัว ทั้งนี้ ผมไม่เคยก่ออาชญากรรมมาก่อน” นายถนาม ให้การ

ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา แล้วคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป