เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 11 มิถุนายน 2564 เว็บไซต์ Mothership รายงานว่า ชายรายหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ มีพฤติกรรมสุดประหลาด ถูกบันทึกคลิปวิดีโอได้ในขณะที่เขาแก้ผ้าล่อนจ้อนปีนขึ้นไปยืนบนหลังคารถยนต์ ซึ่งจอดอยู่ในบริเวณที่จอดรถด้านนอกอาคาร ในช่วงเวลากลางคืน โดยรายงานเผยว่า ชายรายดังกล่าวอยู่ในสภาพเปลือย ไม่สวมเสื้อผ้าติดตัวเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ปีนขึ้นจากทางด้านหลังของรถยนต์ ก่อนจะไปยืนจังก้าอยู่กลางหลังคารถ ก่อนจะค่อย ๆ ไต่ลงมาทางด้านหน้ารถ แล้วกระโดดลงพื้นหญ้า จากนั้นก็ลุกขึ้น หันหลังและเดินจากไป

ข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

ภายหลังจากคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์ไปในโซเชียลมีเดีย ก็พบว่าในวันเดียวกัน ช่วงตอนกลางวัน พบว่ามีรายที่มีลักษณะคล้ายกับชายรายดังกล่าว ทั้งรูปร่างและทรงผม สร้างวีรกรรมสุดแปลกประหลาดในรูปแบบที่คล้ายกัน

โดยชายรายดังกล่าวแก้ผ้าขี่รถมอเตอร์ไซค์บนถนนในพื้นที่เกลังและเบดอค แนวชายฝั่งตะวันออก ซึ่งขณะนั้นก็มีผู้บันทึกภาพของเขาไปได้เช่นกัน จะเห็นว่าเขาไม่ได้สวมใส่เครื่องแต่งกายใด ๆ ติดตัวเลย แม้กระทั่งหมวกนิรภัย    พฤติกรรมของชายรายดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการระบุตัวตนที่แน่ชัดของชายรายนี้ รวมไปถึงแรงจูงใจหรือเหตุผลที่กระทำอนาจารในที่สาธารณะเช่นนี้ ซึ่งถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย