เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าจากกระแสดราม่า กระต่าย พรรณิภา กับผู้จัดการส่วนตัว ครูไพบูลย์ หลังจากที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น สำหรับอาจารย์ไพบูลย์ แสงเทียน กับภรรยสาววัย 17 อย่างกระต่าย พรรณิภา ทำเอาแฟนคลับถึงกับตกอกตกใจกันเลยทีเดียว บางส่วนเข้ามาแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้ ติดตามที่ผลงานเพลง เรื่องส่วนตัวไม่ขอยุ่ง และบางส่วนบอกว่าเป็นเรื่องผิลศีลธรรมไม่ควรเอามาเป็นแบบอย่าง หลังตรกที่ประเด็นนี้ได้ถูกเคลียร์ออกไปนั้น ยังมีอิกหนึ่งประเด็นข่าวที่ร้อนแรงแพ้กันนั่นคือมีการนำภาพของ ครูไพบูลย์ มาเทียบกับ พระเอกเกาหลีดังอย่าง กงยู โดยบอกว่าทั้งคู่มีรอยยิ้มที่เหมือนกัน เรียกว่าเป็นการแกงหม้อใหญ่ไซต์งานวัดเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุดกลุ่ม​คนรัก กระต่าย พรรณ​นิ​ภา​ จ้วดจ้าดแฟมิลี่​”และมีผู้ติดตามนับหมื่นคน ได้ออกมาเปิดภาพเทียบความฮอตหล่อเหลาของคนในวงการบันเทิงไทย และต่างประเทศระดับโลกว่า ครูไพบูลย์มีบางมุมคล้าย ๆ กับดาราเหล่านี้เหล่านี้ อาทิ กง ยู คง ชีช็อล  ,ไบท์ วชิรวิญ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นชาวเน็ตบางส่วนก็ได้ออกมาติงว่าการกระทำเช่นนี้เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ชาวเน็ตยังวอนขอพร้อมกับบอกอีกว่าอย่าดึงใครมาเปรียบกับใครเลยเจ้าตัวเขาคงไม่สนุกด้วย