เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อร๊ายยยยย!! กร้าวใจของบ่าว งานนี้ทำเอาแฮชแท็ก #ฟิตติ้งพรหมลิขิต #พี่โป๊ปฟิตติ้ง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทันที เมื่อมีการปล่อยภาพฟิตติ้งละครใหม่ พรหมลิขิต ละครภาคต่อจาก บุพเพสันนิวาส ที่สร้างปรากฏการณ์ระดับประเทศ กับการสานต่อเรื่องราวชาติภพใหม่โดยใช้เหล่านักแสดงนำชุดเดิมกลับมากันแบบพร้อมหน้าเรียกว่าเป็นที่จับตาทุกความเคลื่อนไหวจริงๆ ละคร พรหมลิขิต หรือ บุพเพสันนิวาส 2 ของผู้จัด หน่อง อรุโณชา จากค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่นำพาความประทับใจจากละครสู่หน้าจอของคนไทยจนดังเปรี้ยงในภาคแรก สานต่อเรื่องราวความรักชาติภพใหม่โดยใช้นักแสดงชุดเดิม นำทีมโดยพระนางคู่ขวัญ โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง รวมทั้ง ปั้นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ อีกคู่นักแสดงก็กลับมาเช่นกัน พร้อมนักแสดงอื่นๆ อีกเพียบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ดดดดกร้าวใจของบ่าว!! อุ๊ปส์ เปิดภาพฟิตติ้ง “พรหมลิขิต” ละครภาคต่อ “บุพเพสันนิวาส 2” จึ้งไม่ไหวแล้วแม่

โป๊ปเบลล่า ร่วมทริปไหว้พระ บุพเพสันนิวาส2

ล่าสุด 30 ก.ย. ได้เริ่มทำการฟิตติ้งเสื้อผ้าละคร พรหมลิขิต กับ 4 นักแสดงนำ โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, ปั้นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ทางบรอดคาซท์ฯ ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งแรกออกมาเรียกน้ำจิ้ม โดยภาพแรกเป็นคู่ ปั้นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ สวยหล่อมาในชุดผ้าไทยที่เห็นแล้วทำเอาคิดถึง หมื่นเรืองและแม่หญิงจันทร์วาดขึ้นมาทันที

พรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส ภาค 2) เขียนบทโดย รอมแพง เรื่องราวของ  พุดตาน ตัวละครที่เป็นหลานห่างๆ ของสิตางค์ (แม่ของเกศสุรางค์) ในวัย 20 ปีที่มีอาชีพนักจัดสวน ได้เจอหีบโบราณและสมุดข่อยจากคนงานที่ขุดได้ ซึ่งเป็นมนต์กฤษณะกาลีที่ถูกฝังเอาไว้ เมื่อเธอแตะมันทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต

อินสตาแกรม บรอดคาซท์ฯ ปล่อยภาพ โป๊ป-เบลล่า ออกมาแล้ว พร้อมแคปชั่น “กอดนี้อุ่นจัง พ่อหมื่นโป๊ป แม่นายเบลล่า หายคิดถึงแล้วววว #พรหมลิขิต มาแล้วตามคำเรียกร้องหนาออเจ้า” เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ หายคิดถึงคุณพี่หมื่นและแม่นายกันหรือยังจ๊ะ

วันนี้ก็อยากจะมารวมคอมเม้นต์ที่พูดถึง แฮชแท็ก #ฟิตติ้งพรหมลิขิต #พี่โป๊ปฟิตติ้ง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1  กันนะออเจ้า ไปตามอ่านการรอคอยและติดตามของแฟนคลับบุพเพกันได้เลยค่าาา

ขอบคุณเจ้าของภาพจากทวิตเตอร์ทุกภาพและคอมเม้นต์ทุกคอมเม้นท์ค่ะ