เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อบอุ่นมากมาย! “ไมค์ พิรัชต์” กอดแห่งความคิดถึง น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ว่า…

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลังต้องห่างกันไกลเพราะโควิดระบาดทำให้นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ล่าสุด 2 พ่อลูกก็ได้เจอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังหนุ่มไมค์ได้แท็กทีมพี่ชาย กอล์ฟ พิชญะ บินไปหาน้องแม็กซ์เวลล์ที่ภูเก็ต

โดยหนุ่มกอล์ฟก็ได้เผยคลิปโมเมนต์ความอบอุ่นนี้ผ่านช่อง GOLF PICHAYA ในคลิป “กว่าจะได้เจอ ขอกอดหลานแน่น ๆ ไปเลยย” พร้อมเปิดเผยว่าเป็นการเจอหน้ากันระหว่างพ่อลูกในรอบหลายเดือน ซึ่งก็ทำเอา หนุ่มไมค์นั้นสวมกอดลูกชายสุดรักแบบแน่น ๆ ให้หายคิดถึง
เรียกว่าเป็นทริปสุดอบอุ่นกระชับความสัมพันธ์ พ่อลูก ลุงหลาน ที่สุดแฮปปี้ทั้ง 3 หนุ่มต่างทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน ทั้งเล่นน้ำ ไปเที่ยวที่ต่าง ๆ พักผ่อนกันอย่างเต็มที่เหมือนเป็นการชดเชยช่วงเวลาที่หนุ่มไมค์และน้องแม็กซ์เวลล์ต้องห่างกันไป

และนอกจากโมเมนต์ความน่ารักของ พ่อลูก และ ลุงหลาน แล้ว หนุ่มกอล์ฟยังได้เผยโมเมนต์ระหว่างพี่น้องที่ได้ให้หนุ่มไมค์ตัดผมให้ โดยบอกว่าตั้งใจไม่ตัดผมเพื่อมาให้น้องชายเป็นคนตัดผมให้ ซึ่งดูไปแล้วก็ลุ้นไปว่าจะออกมาเป็นยังไง แต่ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มนั้นดูคล่องแคล่วมาก ๆ เพราะเคยตัดให้คุณพ่อมาก่อน ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้นก็ปังสุด ๆ ดูหล่อมาก ๆ แถมยังบอกว่าดูหน้าเด็กลงไปเยอะเลย ส่วนแฟน ๆ ก็บอกว่า หนุ่มกอล์ฟลุคใหม่หน้าคล้ายหนุ่มไมค์เลยงานนี้ถือเป็นโมเมนต์ดี ๆ ที่ทำให้แฟนคลับอิ่มอกอิ่มใจและยิ้มไปตาม ๆ กัน