เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แม้จะเลิกรากันไปนานกว่า 10 ปีแล้ว มิตรภาพดีๆ ของคนเคยรักยังมีอยู่ เป็นความประทับใจที่มีต่อกัน สำหรับนางเอกนางแบบสาว ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

กับแร๊พเปอร์หนุ่มรุ่นใหญ่ โจอี้ บอย ที่ย้อนไปเมื่อ 16 ปีก่อน ทั้งคู่เคยคบกัน ในตอนนั้นสาวปูอายุ 14 เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ ได้คบกับแร็พเปอร์รุ่นพี่ โจอี้ บอย

ซึ่งอายุห่างกัน 10 กว่าปี อีกทั้งยังเป็นรักครั้งแรกของสาวปูอีกด้วย เรียกว่าความรักในครั้งนั้นถูกจับตามองไม่น้อย แต่ก็มีเหตุให้ต้องเลิกรากันไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั่วร์ลงอีกแล้ว!!! “ปู ไปรยา” โพสต์เซฟเพื่อนบ้าน ไม่เซฟประเทศตัวเอง

ล่าสุด โจอี้ บอย ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง พี่ต้อย เศรษฐา ย้อนความทรงจำเคยร่วมงานด้วยกัน

ล่าสุดทั้ง ปู ไปรยา และโจอี้ บอย ได้หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งในงานอีเว้นต์หนึ่ง งานนี้ทั้งคู่ได้ขึ้นเวทีร่วมกัน โดยที่ โจอี้ บอย ร้องเพลง “ร้ายก็รัก” ด้านสาวปู ก็ยืนเต้นอยู่ข้างๆ

ซึ่งปูก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงในไอจีสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความแท็กไปถึงไอจีหนุ่มโจอี้ ด้วยว่า “10 กว่าปีผ่านไป พี่ไม่เคยร้องเพลงนี้ให้ฟังเลย ได้ฟังแล้ววววว ดีใจที่ได้เจอมาก

@joeybangkokboy You did an amazing set !”

 

ทั้งนี้ เพลงร้ายก็รัก ของหนุ่มโจอี้ ที่โด่งดังในสมัยนั้นได้แรงบันดาลใจแต่งให้กับ ปู ไปรยา อดีตแฟนสาว เนื้อหาตัดพ้อความรักว่าไม่ใช่พระเอก ในตอนนั้นสาวปูที่เฮิร์ตเสียน้ำตา

ร้องไห้หนักมากหลังเลิกรากันใหม่ๆ

แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป 10 กว่าปี คราวนี้เป็นการฟังเพลงอยู่ข้างๆ หนุ่มโจอี้ที่มีแต่รอยยิ้ม และแดนซ์ได้อย่างสนุกสนาน ทำเอาแฟนๆ ที่ชื่นชอบคู่ ปู-โจอี้ ดีใจที่ได้เห็นมิตรภาพคนรักเก่า

งานนี้ยังมีแอบเชียร์เพราะต่างยังโสดทั้งคู่ด้วย