เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นับเป็นภาพความประทับใจเกินคำบรรยาย เมื่อ ดร.ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี เซอร์ไพรส์แฟนสาว โอปอล์ ปานหทัย สมรรถศรบุศย์ ขอแต่งงาน ต่อหน้าแม่ผู้เป็นที่รักพร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักและดูแลลูกสาวของแม่เป็นอย่างดี

โดย โอปอล์ ได้โพสต์ภาพเก็บเป็นความทรงจำดีๆ เขียนแคปชั่นในโมเมนต์พิเศษนี้ว่า “เคยมีภาพในหัวว่าอยาก โดนขอแต่งงานที่เมืองนอก แต่งตัวสวยๆ เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม เคยเชื่อว่าภาพแบบนั้นจะทำให้เรามีความสุข

แต่วันนี้ได้รู้แล้วว่าโมเมนต์ที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดคืออะไร ขอบคุณที่คุกเข่าข้างเตียงแม่และสู่ขอปอต่อหน้าแม่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลปอต่อหน้าคนที่ปอรักมากที่สุดในชีวิต มันมีค่ามากกว่าอะไรทุกอย่างบนโลกใบนี้

ขอบคุณครอบครัวพี่ท็อปที่เอ็นดูและต้อนรับปอเข้าสู่ครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณพี่ท็อปที่ดูแลทั้งปอและครอบครัว นั่งดูละครเป็นเพื่อนแม่ปอทำให้แม่ปอมีรอยยิ้มเสมอและวันนั้นแม่ปอก็ตื่นมายิ้มและร่วมยินดีกับเรา

­

มันคือภาพความทรงจำที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ “โอปอล์จะแต่งงาน..แม่มีความสุขจัง มีความสุข.. :)” ก้องในหัวไม่เคยจางหาย I’m the luckiest person to have you by my side, can not wait to grow old with you I love u my T @topnathasedh”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ขอบคุณไอจี : opallis