เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี หมอปลา มือปราบสัมภเวสี พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนายโสธร และสื่อมวลชนเข้าตรวจสอบหลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 ปี และป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ที่อาศัยอยู่ในที่พักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง.โคกนาโก .ป่าติ้ว .ยโสธร

หลังจากหญิงสาวรายหนึ่งร้องเรียนว่าถูกลวนลาม โดยมีคลิปช่วงเกิดเหตุเป็นหลักฐาน นอกจากนี้ พระลูกวัดยังดื่มฉี่ของหลวงปู่โชว์สื่อ ก่อนที่จะเกิดกระแสตีกลับบนโลกโซเชียล มีการแห่ติดแฮชแท็ก #Saveหลวงปู่แสง อย่างล้นหลามพร้อมแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่อยากให้แยกแยะเข้าใจถึงเรื่องอายุที่มากของท่าน และอาการป่วยอัลไซเมอร์ ส่วนความผิดมาจากลูกศิษย์ใกล้ชิดไม่ใช่ท่าน ขณะที่คนในวงการศาสนาได้ออกมาแสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวาง

หนึ่งในคนที่ไปร่วมเหตุการณ์ในวันดังกล่าว คือ เบลล์ ขอบสนาม พิธีกรรายการกีฬาออนไลน์ชื่อดังและ กัน จอมพลังที่ได้โพสต์ภาพในวันที่มีการลงพื้นที่ บ้านดงสว่าง .โคกนาโก .ป่าติ้ว .ยโสธร พร้อมระบุข้อความวันนี้มาช่วยพี่กัน ไปดูเรื่องพระอาจารย์บังคับศิษย์กินเยี่..วอ้างเป็นของขลังจะเลวร้ายขนาดไหนเดี๋ยวข่าวน่าจะออกอีก

ล่าสุด เบลล์ ขอบสนาม ได้โพสต์ข้อความขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า

ผมกราบแทบเท้าขอโทษในการกระทำอันไร้ความเคารพ นึกคิด และสำรวมต่อหลวงปู่แสง และทางวัดดงป่าสว่างธรรมรวมไปถึงศิษยานุศิษย์ทุกท่านจากหัวใจที่สำนึกในคำพูดที่พูดออกไปครับผมสำนึกผิดมากๆ เครียดมากๆ และรู้ซึ้งถึงความผิดพลาดและไม่ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนของตัวเอง

12.00 . วันนี้ผมจะเดินทางขอขมาหลวงปู่ ผมอยากกราบขอโทษประชาชน สังคม และพุทธศาสนิกชนทุกท่านที่ผิดหวังในการกระทำของผม ผมขอโทษจากใจที่สำนึกผิดจริงๆครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอปลา!! ยันไม่ได้จัดฉาก แจงปม นักข่าวอยู่ในคลิปแอบถ่ายหลวงปู่..?

เปิดประวัติ “หมอปลา” มือปราบสัมภเวสี ไม่ธรรมดา!!