เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าคู่รักวัยรุ่น มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ กับ แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ ได้ยุติความสัมพันธ์กันลงแล้ว เมื่อไม่นานมานี้

ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกงานคู่กันเป็นครั้งแรกหลังจากที่เลิกรากันไป อีกทั้งยังเผยอีกว่าแม้สถานะจะสิ้นสุดกันไปแล้ว แต่มิตรภาพ ความผูกพันธ์ ความหวังดี ยังมีให้แก่กันเสมอ สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างสนิทใจ

ครั้งนี้ถือว่าเป็นการเจอกันครั้งแรกเลยไหม ?
มุก : “ใช่ค่ะ นี่เป็นการร่วมเฟรมกันครั้งแรกเลยนะ ของพวกเรา ก็…ก็โอเคค่ะ ก็ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันว่าเป็นยังไงบ้าง”

แม็กซ์ : “ได้เจอกันก็ได้ถามว่าที่บ้านเขาเป็นยังไงบ้าง เมฆเป็นยังไงบ้าง ก็ยังหวังดีต่อกันครับ”

ก่อนที่จะมาเจอกันในวันนี้เราแอบรู้สึกหวั่นๆ บ้างไหมว่าจะเป็นยังไง ?
แม็กซ์ : “คือมันเป็นเรื่องที่เราสองคนคุยกันแล้ว และผมกับน้องเราก็ยังบอกกันตลอดว่า ‘เรายังหวังดีต่อกันได้นะ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่อย่างที่เราหวังไว้ แต่สุดท้ายความเป็นพี่เป็นน้องก็จะยังอยู่ตลอดไป หมายถึงสิ่งดีๆ ที่เราเคยให้กันมันก็ยังคงอยู่”

รู้สึกประหม่าไหมหลังจากที่มีข่าวออกมา ?
แม็กซ์ : “จริงๆ พอผมมาอยู่ตรงนี้ มันก็รู้สึกว่าแบบ… ก็ยังสบายใจกับเขามากๆ ฉะนั้นผมจึงไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรืออะไร ไม่มีเลย แถมเขาเป็นคนชวนผมคุยก่อนด้วยซ้ำ เข้ามาทักทาย ผมเองก็รู้สึกอุ่นใจ และก็พยายามชวนเขาคุยด้วยเหมือนกัน”

มุก : “ไม่อยากให้เขาเครียด”

หลายคู่ที่เลิกกันมักจะมองหน้ากันไม่ติด แต่คู่เราสามารถร่วมงานกันได้ ?
มุก : “ร่วมงานกันได้อยู่แล้ว คือจริงๆ มันเป็นแบบนี้ก็เพราะความหวังดี คือพี่เขาไม่อยากให้หนูเสียใจอีก ฉะนั้นเขาก็เลยตั้งใจและหวังดีที่จะให้มันเป็นแบบนี้ และหนูก็ผ่านช่วงที่หนูไม่เข้าใจนั่นแหละ ที่แบบ…แต่ตอนนี้เข้าใจแล้ว”

แสดงว่าได้มีการเคลียร์ใจกันไปแล้ว ?
แม็กซ์ : “จริงๆ เราก็เคลียร์กันมาตลอดอย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไป คือเราเป็นคู่ที่มักจะจับเข่าคุยกันว่าแบบตอนนี้เราอยู่ตรงไหน ตอนนี้เราทำอะไรกันอยู่ หรือความรู้สึกเราเป็นยังไงบ้าง เพราะเรารู้สึกว่าเราต้องแคร์ความรู้สึกกันในทุกๆ วันเพื่อให้มันเป็นวันที่เราฝันไว้จริงๆ แต่สมมติถ้ามันไม่ได้จริงๆ เราก็ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่างที่ผมบอกก็คือเราก็ต้องเคารพการตัดสินใจกัน หวังดีต่อกัน ไปข้างหน้าต่อ”

เราทั้งคู่จะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ?
แม็กซ์ : “อย่างที่บอกไปนะครับ เรียนจริงๆ นะครับ ก็คือตอนนี้เวลานี้ความคิดของเรามันอาจจะยังไม่ตรงกัน แต่ในอีก 3 ปี ผมมั่นใจว่าเราจะเป็นอีกคนหนึ่ง ความคิดเราจะไปเปลี่ยนไปมากๆ ถ้าตอนนั้นมันใช่ เราก็ยังสามารถกลับมาคุยกันได้ เพราะผมรู้สึกว่าเราไม่ได้มีเรื่องไม่ดีต่อกันเลย หมายถึงว่าเวลาที่อยู่กับน้องหรือว่าน้องดูแลผม มันไม่ได้มีเรื่องอะไรที่มันไม่ดี อันนี้ผมมั่นใจมาก”

ความรักครั้งนี้ทำให้เราโตขึ้นขนาดไหน ?
แม็กซ์ : “ผมว่าเราเติบโตกันในทุกๆ วันที่เราอยู่ด้วยกัน หมายถึงว่าเราแชร์กันทุกโมเมนต์และนั่งคุยกันทุกๆ เรื่องว่าเราควรจะทำยังกับสิ่งนี้ เราควรจะทำยังไงกับสิ่งนั้น มันทำให้เราได้เรียนรู้กันแล้วก็เราก็ช่วยกันแนะ บางเรื่องที่ผมไม่รู้น้องเขาก็สอนผม อย่างผมก็เคยปรึกษาน้องนะว่าสัมภาษณ์ทำยังไงถึงจะดี”

หลังจากที่ฟังเขาสัมภาษณ์วันนั้นเราว่ายังไงบ้าง ?
มุก : “มุกก็บอกเขาเลยว่ามุกก็ขอบคุณนะที่เขาก็ยังพูดบางส่วนที่เหมือนมันเป็นความพลาดของเขา ความรู้สึกที่เขารู้สึกผิดต่อเรา”

ในพาร์ทของแฟนคลับอาจจะมีในส่วนที่เชียร์และเข้าใจหรือไม่เข้าใจมีอะไรอยากจะบอกเขาไหม ?
แม็กซ์ : “ในเรื่องของแฟนคลับก็ขอบคุณที่ทุกคนยังอยู่ด้วยกันจนถึงทุกวันนี้ ถ้าคนที่ไม่เข้าใจผมก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆนะครับ เพราะว่าอันนี้คือสิ่งที่ผมเป็นตริงๆและผมก็ไม่เคยไปโกหกใคร ไม่ว่าจะกับแฟนคลับหรือว่ากับน้องมุกหรือว่ากับคนที่ผมรัก ผมไม่โกหกดีกว่าครับ เพราะฉะนั้นขอบคุณครับ”

มุกอยากฝากบอกอะไรคนที่เชียร์ ?
มุก : “ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ก็มีได้อ่านข้อความเหมือนกัน ก็ไม่ต้องเป็นห่วง พวกเราก็ทำงานกันต่อ (ยิ้ม) พวกเราก็ยังบ้าๆบอๆอยู่เหมือนเดิม ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ แล้วก็ตัวมุกเองก็ทำงาน ไปเที่ยวบ้างแล้ว เราไม่ได้เศร้าอะไรแบบนั้นนะ ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

by TVPOOL ONLINE