“แม่หน่อย” ไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน

ไม่หยุดที่จะเดินหน้าสร้างซีรีส์ "นางฟ้าไร้ปีก" ทางช่องดิจิตอลฟรีทีวีหมายเลข24 True4U แบบอลังการงานสร้างตามคอนเซป

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไม่หยุดที่จะเดินหน้าสร้างซีรีส์  “นางฟ้าไร้ปีก” ทางช่องดิจิตอลฟรีทีวีหมายเลข24 True4U แบบอลังการงานสร้างตามคอนเซป “เสียเงินไม่ว่า แต่ห้ามเสียหน้า” ล่าสุดผู้จัดจอมเวอร์ “แม่หน่อย-นวลนง” ในนามค่าย “บริษัทดิแอค โปรไทซิ่ง จำกัด” กับหุ้นส่วน “คุณติ๊ก-เกษศริน และ “เอส-วัชรา สังข์สุวรรณ” ไม่หวั่นสถานการณ์ฉุกเฉินที่เกิดเหตุระทึกขวัญ ช็อคโลกมีกลุ่มผู้ก่อการร้าย กราดยิงบริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าโอลิมเปีย Olympia shopping mallในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ที่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตมากมาย จากเหตุการณ์สะเทือนใจในครั้งนี้ ซึ่งแม้ว่าในขณะนี้เจ้าหน้าที่ควบคุมสถานการณ์ การโจมตีก่อการร้าย บ้างส่วนไว้ได้แล้ว แต่ก็ยังคงประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินควบคุมเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนีไว้ทั้งหมด งานนี้เลยถือว่าเป็นโจทย์ใหญ่ของผู้จัดหน้าใหม่จอมเวอร์อย่าง “แม่หน่อย-นวลนง” ที่กำลังจะยกทีมงานกว่า30ชีวิตไปถ่ายทำซีรีส์ “นางฟ้าไร้ปีก” ที่ประเทศเยอรมนี อย่างแรง
“แม่ได้ทราบแล้วก็ตกใจมาก มันไม่ใช่เหตุการณ์ธรรมดา เพราะตกใจกันทั้งโลก ซึ่งเป็นประเทศที่แม่ได้เลือกไว้แล้วว่าจะไปถ่ายที่เยอรมนี เช็ก ออสเตรีย พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ก็ค่อนข้างเครียดและเป็นห่วงทีมงานอย่างมาก เพราะเราไม่ได้ไปกันจำนวนน้อยๆ แม่ยกทีมงานในความรับผิดชอบไปเกือบ30คน มันถอยหลังไม่ได้แล้ว เพราะเราทุ่มงบไปแล้วหลายสิบล้านคะ แม่ได้มีโอกาสคุยกับทางผู้กำกับพี่เอส-วัชรา ก็คิดกันว่าน่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่อาจจะเพิ่มในส่วนของการอ่านข่าว ศึกษาข่าวเหตุบ้านการเมืองเค้ามากขึ้นว่าสถานการณ์เป็นยังไง เพราะเราจะบินไปถ่ายทำกันเดือนหน้าวันที่6สิงหาคม ที่จะถึงนี้ แม่หวังว่าเหตุการณ์น่าจะสงบและดีขึ้นแล้ว เรืองย้ายโลเคชั่นเปลี่ยนประเทศคงไม่ได้ เพราะเราคอนเฟิร์มไปกับโปรดักชั่นไปแล้วจำนวนเงินสูงมาก แม่เดินหน้าแล้วไม่มีถอยหลังคะ เพราะตามคอนเซปเนอะ เสียเงินไม่ว่า แต่ไม่อยากเสียหน้าจ๊ะ”
ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ รับประกันว่าซีรีส์ “นางฟ้าไร้ปีก” เจิดจรัสแสงแน่นอน

“แม่หน่อย” ไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน “แม่หน่อย” ไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน “แม่หน่อย” ไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน “แม่หน่อย” ไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน
“แม่หน่อย” ไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]