เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด วันนี้ 15 .. 2565 “กระทิง ขุนณรงค์และ “บอล กัมมัญญ์เปิดใจในรายการ โหนกระแส ว่า “รู้จักได้ยังไงรู้จักจากรุ่นพี่ ไปเที่ยวบ้านเขานิกโก้เป็นแฟนพี่สาว ไปหาเขาที่บ้าน เคยเจอกันมาก่อน เพราะทำงานด้วยกัน ตอนเจอที่บ้าน เจออภิรักษ์ด้วย เห็นเทรด เลยถามเขา เขาบอกว่าเป็นการเทรดอะไรสักอย่าง เขาถามว่าสนใจไหม เขาบอกว่าลงทุนจะแบ่งกำไรทุกเดือน ผมได้ 60 เขาได้ 40 ซึ่งเป็นแบบนี้ทุกคน ตอนแรกลงทุน 1 แสน เป็นเงินตัวเอง ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก คิดว่าเอาเงินฝาก เอาเงินไปเล่นได้กำไร เขาบอกว่า 10 % แต่ 1 หมื่น ถึงเรา 6 พัน ทางนั้นได้ 4 พัน ซึ่งได้จริงๆ ถามเพื่อนเขาบอกว่า ตรงกับตลาด รับว่าเคยไปกินข้าวกันกับอภิรักษ์ แต่ไม่ได้สนิทมาก แรกๆเจอกัน

บ่อย ก็ไปบ้าง แต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูป เคยถ่ายกับเขา แต่เขาอาจไม่ค่อยลงโซเชียล เขาไม่เคยให้ของให้อะไร แค่ไปกินข้าว เพราะว่าลงทุนกัน ก็ควรรู้จัก ไปกินข้าว เคยเห็นออฟฟิตเขามันก็น่าเชื่อถือ มีพนักงานออฟฟิต ไม่ได้เล็กๆ มันดูน่าเชื่อถือ ผมเห็นเขาเทรดจริง ได้เงินเป็นปีๆ 

 

นิกโก้ไม่ได้ชวน แค่ให้รู้จัก ตอนนี้ไม่รู้นิกโก้ไปไหน น่าจะต่างประเทศ ออสเตรีย เขาบอกว่าไม่มีเงินเลยจะไปอยู่นั่นเพื่อสวัสดิการ เพราะจะคลอดลูก บอกไม่รู้ไม่ได้ เพราะเป็นครอบครัวแฟน ที่ผ่านมาไม่ได้ตามข่าว จนเรื่องมาถึงตัวเพราะเขาไม่ได้บอกว่ามีหมายจับ พี่สาว

ของแฟนก็ไม่ได้บอก อันนี้คือที่รู้ ที่ผ่านมาเขาเคยให้ของขวัญวันเกิด แต่ไม่เคยโอนเงินให้ เหมือนครอบครัวทั่วไป ทุกวันนี้ติดต่อบ้าง ติดต่อจอยได้บ้าง ก็เป็นหน้าที่ของเขา ตามกระบวนการ วันนี้ขอมาพูดแค่เรื่องของตน 

 ย้ำ ไม่ได้ชักชวนใคร 14 คน เพื่อนถาม ช่วงนั้น Forex ดัง เวลาเพื่อนมาถาม ก็บอกเล่นแบบนี้ ได้เงินมาหลายเดือนแล้วนะ บอกตามความจริง แต่ไม่ได้บอกลงทุนเท่านี้ และ 14 คน ยังติดต่อผมได้ ถามเขาได้เลย ขอยืนยันชัดเจน

 เป็นผู้เสียหาย 3 ปี ไม่ได้แจ้งความ เพราะคิดว่าช่างมัน ถามใครก็ไม่ได้ พอล่วงเลยมา ก็คิดว่าไม่ได้ มารู้อีกทีก็เป้นข่าวแล้ว กลัวก็กลัว เพราะไม่รู้เรื่องกฎหมาย ต้องตอบคำถามทั้งที่ไม่รู้ว่าตัวเองถูกหรือผิด รู้ว่าการไม่แจ้งความ ทำให้มีผลกระทบถึงวันนี้ ย้ำที่ไม่ได้แจ้ง เพราะไม่ได้รับ

เงินมา ยืนยันได้เลย เพราะตอนช่วงที่ไม่ได้ 3 เดือน เราก็ทำใจแล้ว ย้ำว่า ไม่เคยเอาเงินใครไปปิดปาก และไม่ได้ขับรถหรู พร้อมชี้แจงรายได้ทุกอย่าง ขอโทษ ที่ไม่ออกมาแจ้งความ จนทำให้ทุกคน หลายคน เดือดร้อน

 พร้อมยินดีให้ DSI ตรวจสอบเส้นทาง ยืนยัน ไม่ได้ชักชวน กับโต๋ เล่นบาสด้วยกัน เรากดโทรศัพท์ พี่โต๋ถามเล่นอะไรเลยเล่าให้ฟัง ตามนั้น อย่างที่เคยเจอ ไม่ได้บอกว่าลงเลย เราลูกผู้ชายพอ ไม่เคยบอกให้ลงทุนเท่านี้ๆ เราคิดว่า เล่นเอาเงิน เราไม่ได้คิดอะไร แค่อยากได้เงิน เราไม่ได้มีชีวิตดี เป็นเด็กต่างจังหวัด ได้ทุนนักกีฬา ละครไม่เยอะ เราจ่ายคอนโดเอง เงินถ่ายละครไม่ได้เลี้ยงเราขนาดนั้น เราก็แค่หายรายได้เพิ่ม ถ้ารู้ว่าโกง เราก็คงไม่เล่น วันนี้ ยังไม่มีผู้เสียหาย ถ้า 1 ใน 14 คนแจ้งความ ก็ยินดีรับผิดชอบ ทั้งบอก ถ้าผิดจริง พร้อม ออกจากวงการบันเทิง” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระทิง ส่งตัวแทน พบ เลขานุการรมว.ยุติธรรมแล้ว พรุ่งนี้ทุกอย่างจบที่โหนกระแส

แห่แชร์คลิปสนั่น หมอบีทูตสื่อวิญญาณ เคยเตือนผู้ชาย เล่นบาส ดีเจอ๋องโผล่เมนต์ความจริงแบบนี้