เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!!

เหล่าดาราซุปตาร์หลายคนที่ยังคงใช้ชีวิตปกติแม้จะเป็นดาราดังแต่ก็ยังใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วๆไปไม่ว่าจะกินข้าวแกง,นั่งวินมอเตอร์ไซค์,โหนรถเมลล์ หรือแม้แต่รถไฟฟ้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เหล่าดาราซุปตาร์หลายคนที่ยังคงใช้ชีวิตปกติแม้จะเป็นดาราดังแต่ก็ยังใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วๆไปไม่ว่าจะกินข้าวแกง,นั่งวินมอเตอร์ไซค์,โหนรถเมลล์ หรือแม้แต่รถไฟฟ้าก็ทำกันวันนี้เราลองมาดูเหล่าซุปตาร์ที่เรียกได้ว่ารวยเลยมีระดับอีกทั้งยังเป็นที่รู้จักของหลายๆแต่ใช้ชีวิตติดดินกันนั้นจะมีดาราคนใดบ้างที่เห็นกันบ่อยๆ ก็คงจะเป็นพระเอกหนุ่ม “ศรราม เทพพิทักษ์” คนนี้แหละลองมาชมดาราคนอื่นๆกันว่าจะมีใครบ้าง..ขวัญ อุษามณี,อั้ม พัชราภา,.บอย ปกรณ์,ญาญ่า อุรัสยา,ชมพู่ อารยา,พลอย ชิดจันทร์,ไอซ์ อภิษฎา,ปุ๊กลุก ฝนทิพย์,โดม ปกรณ์ ลัม,มิ้น ชลิดา,กันต์ กันตถาวร,สน ยุกต์,บัวขาว,กั้ง วรกร,สแตมป์ อภิวัฒน์,ณเดชณ์ คูกิมิยะ

 

cr.chocco chippy,.tvpoolonline.com

เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!!
เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!! เหล่าซุปตาร์เมืองไทย!!! โมเม้นท์ติดดิน…กินข้าวแกง-ซ้อนท้ายพี่วินฯ-และโหนรถไฟฟ้า…ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]