จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป)

ถือเป็นนักแสดงสาวหน้าคมพร้อมรอยยิ้มเห็นทีแทบละลายที่โด่งดังจาก ภาพยนต์ในวัยเด็ก อย่าง “แฟนฉัน” ที่ทุกคนจำได้ติดตาอย่าง สาว “โฟกัส จีระกุล” ที่ได้รับบทเป็น “น้อยหน่า” จากวันนั้นถึงวันนี้เธอโตขึ้นพร้อมความสวยอย่างมากมาย เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาถ้าพูดถึงเรื่องการสังสรรค์ หลายๆบ้านคงต้องมีปาร์ตี้กันทุกปีแน่นอน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความสุขสันต์ เพราะไม่ใช่แค่เพียงจัดงานปีใหม่ไปวันๆ แต่เป็นการสานสัมพันธ์ในครอบครัว ซิ่งสาวโฟกัส ก็ทำออกมาให้เห็นว่าครอบครัวของเธออบอุ่นขนาดไหน โดยเธอได้อัดคลิปวีดีโอหอมแก้มทุกคนในครอบครัวพร้อมสีหน้าที่มีความสุขสุด พร้อมปิดท้ายด้วยแฟนหนุ่มคนรู้ใจ อย่างหนุ่มเจมส์ ที่เล่นเอาแฟนๆเห็นแล้วถึงกับอิจฉาไปตามๆกัน

 

 

จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป) จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป) จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป) จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป)
จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป) จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป) จะมีใครกันบ้าง!! โฟกัส จีระกุล ไล่หอมคนในครอบครัวทั้งหมดปิดท้ายด้วยคนนี้!?(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น