เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

บอกเลยว่าเก่งสุด สำหรับนักแสดงสาวสวย  ก้อย รัชวิน  ตอนนี้ทเริ่มหันมาเอาจริงเอาจังกับการวิ่งแล้วแล้วคะ  จนทำให้หลายคนยกให้เป็น ไอดอลในเรื่องการรักสุขภาพ  อีกทั้งยังมีแฟนคลับแน่นมาก

งานนี้! สาวก้อย จึงตัดสินใจ ร่วมวิ่งฟูลมาราธอน เป็นครั้งแรกในชีวิตในรายการ Kyoto Marathon 2018 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง สาวก้อย ก็ไม่ทำให้แฟนๆ และแฟนหนุ่ม พี่ตูน  ต้งผิดหวัง เพราะสามารถวิ่งระยะทางกว่า 42.195 กิโลเมตร และเข้าเส้นชัยด้วยเวลาเพียง 4.55 ชั่วโมง ท่ามกลางอากาศ 2 องศา พร้อมเข้าเส้นชัยในเวลาไม่ถึง 5 ชั่วโมง 

วันนี้เจ้ จึงได้รวบรวมคลิปวิ่งมาราธอนในครั้งนี้ และความประทับใจของ สาวก้อย มาให้ดูกันคะ

เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป) เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป) เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป) เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป)
เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป) เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป) เก่งสุดๆ! ก้อย รัชวิน ใช้เวลาแค่ 5ชม. ในการวิ่งฟูลมาราธอนครั้งแรกในชีวิต(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]