ข่าวบันเทิงที่ทุกคนต้องรู้ (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

ช่วงนี้ดูเหมือนว่ามิจฉาชีพทาง โทรศัพท์มือถือ จะระบาดหนัก แม้แต่ดารา คนดัง ก็ยังโดนกับเขาด้วย อย่างล่าสุด ดาราสาว อ้อม พิยดา ก็ได้เผยว่า มีเบอร์แปลกโทรเข้ามา อันนี้เป็นองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ ซึ่งเขาจะเอาเงินจากค่าโทร คือสมมุติถ้าเราโทรกลับ หรือว่าเรารับ เขาก็จะได้ค่าโทร ซึ่งคอนเฟิร์มว่าเป็นเรื่องนี้ ซึ่งทางเครือข่ายเขาก็พยายามจะจับอยู่

 

 

แซ่บจริงๆ สำหรับนางแบบสุดเซ็กซี่อย่างสาว ติช่า The Face ที่อวดความ เซ็กซี่ อวดความหวานกับแฟนหนุ่มอยู่ตลอดๆ งานนี้เจ้าตัวเผยว่า ก็โตแล้ว ไม่มีคอมเม้นท์รุนแรงที่หนูเห็นอ่ะนะ อาจจะมีข้างนอกหรือเปล่าที่หนูไม่เห็น แต่ว่าคนรอบข้างหรือว่าใน IG เนี่ย ไม่มีใครเม้นท์อะไรไม่ดีเลย ทุกคนแบบว่าโชว์ความรักสวีทจังเลย เป็นสไตล์นั้นมากกว่า ตอนนั้นมันเป็นรูป ตั้งแต่ปีใหม่แล้ว แต่ว่ายังไม่ได้ลง เพิ่งไปเจอก็แบบว่าโอเคไม่ได้ลงก็อยากลงบ้าง ไปเรื่อยๆ อ่ะ ก็แล้วแต่ว่าจะชอบกันต่อไป จะรักกันต่อไป วันไหนไม่เวิร์คก็คุยกันใหม่ว่าจะยังไง เราไม่มีแพลนแบบอนาคต

 

 

ลูกไม้ตกไม่ไกลต้นจริงๆ เพราะขนาดอายุยังน้อยๆ น้องแฝดหมื่นล้าน สายฟ้า – พายุ ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และคุณพ่อนักธุรกิจ น็อต วิศรุต ก็ฉายแววนายแบบซะแล้ว เพราะไม่ว่าจะเจอกล้องเล็กกล้องน้อยที่ไหน เป็นต้องได้ช็อตเด็ดๆ มาตลอด ซึ่งสาวชมพู่เผยว่า เราก็ถ่ายเขาเยอะ คือชมว่าเด็กมันบริสุทธิ์แหละ เขาก็ไม่ได้คิดว่าเขาแอคหรือเขาโพสต์ หรือว่าอะไร ส่วนมากถ่ายเขา เขาก็มองกล้องกันนะ เพราะว่าเหมือนเด็กสมัยนี้มันเหมือนแบบว่าโดนถ่ายรูปบ่อยอะไรอย่างนี้ เจอโทรศัพท์ เจออะไรอย่างนี้เขาก็จะมอง จริงๆ ตอนนี้เห็นอะไรเอาเข้าปากหมด หลายๆ คนอาจจะแบบว่าไม่ค่อยมีเวลาไป เพราะฉะนั้นเวลาไปที ก็จะถ่ายหลานจนคุ้มเลยอะไรอย่างนี้

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]