น่าเอ็นดูสุดๆ ชมพู่ อารยา ยืนสิ่งนี้ให้น้อง และนี่คือปฎิกิริยาทั้งหมด?(ชมคลิป)

    ถือเป็นความน่ารักของเจ้าฝาแฝดตัวน้อยทั้งสองจริงๆ สำหรับ “น้องพายุ-สายฟ้า” ลูกชายสุดที่รัก คุณแม่”ชมพู่ อารยา” และพ่อ “น็อต วิศรุต” ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส พูดจาอ้อแอ้ทักทายลุงป้าน้าอาได้แล้ว ซึ่งเดี๋ยวนี้ทั้งสองคนก็แสดงความน่ารักออกมาให้ชัดเจนสุดๆ ก่อนหน้านี้ได้เกิดประเด็นดราม่า สำหรับเด็กๆ ที่คุณแม่ชม ให้กินผลไม้ อย่างข้าวโพด และมะเฟือง ก่อนที่คุณแม่จะตอบไปแล้ว ล่าสุดก็ได้เอาของมาล่อน้องแฝดอีกแล้ว สิ่งนี้เองที่คุณแม่ให้ก็น้องก็คือ ผักบล็อคโคลี่สีเขียว ที่ดูแล้วดึงดูดใจสุดๆ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมจะมีเหล่าบรรแฟนๆต่างชื่นชอบเด็กๆทั้งสองคน ด้วยปฎิกิริยาสุดน่ารักแบบนี้

 

View this post on Instagram

#veggieoftheday 🥦🥦

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

น่าเอ็นดูสุดๆ ชมพู่ อารยา ยืนสิ่งนี้ให้น้อง และนี่คือปฎิกิริยาทั้งหมด?(ชมคลิป) น่าเอ็นดูสุดๆ ชมพู่ อารยา ยืนสิ่งนี้ให้น้อง และนี่คือปฎิกิริยาทั้งหมด?(ชมคลิป) น่าเอ็นดูสุดๆ ชมพู่ อารยา ยืนสิ่งนี้ให้น้อง และนี่คือปฎิกิริยาทั้งหมด?(ชมคลิป) น่าเอ็นดูสุดๆ ชมพู่ อารยา ยืนสิ่งนี้ให้น้อง และนี่คือปฎิกิริยาทั้งหมด?(ชมคลิป)
น่าเอ็นดูสุดๆ ชมพู่ อารยา ยืนสิ่งนี้ให้น้อง และนี่คือปฎิกิริยาทั้งหมด?(ชมคลิป) น่าเอ็นดูสุดๆ ชมพู่ อารยา ยืนสิ่งนี้ให้น้อง และนี่คือปฎิกิริยาทั้งหมด?(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น