เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โดนแกงกันไปหม้อใหญ่ จนเรียกรถดับเพลิงมาดับไฟที่ตึกแกรมมี่กันแทบไม่ทัน สำหรับตอนจบสุดพีค ของละครฟอร์มยักษ์ กระแสแรงจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั้งประเทศ วันทอง 2021 อีกทั้งเมื่อคืนวันอังคาร 20 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ยังทุบสถิติเรตติ้งตอนจบสูงสุดทั่วประเทศ 7.767, กรุงเทพ 9.280, ปริมณฑล 8.178 และต่างจังหวัด 7.266 (Nielsen 15+ วันทอง EP.16) ส่งผลให้เรตติ้งภาพรวมของช่องขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1

เท่านั้นยังไม่พอยังทำให้ทวิตเตอร์ #วันทองตอนจบ พุ่งขึ้นติดอันดับ 1 จนระบบแทบล่ม เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากลงอย่างสุดปัง!! ขึ้นแท่นเป็นนัมเบอร์ “one” ทุกเทรนด์ กับบทสรุปที่หลายๆ คนรอคอย และยังทำให้เราๆ ต้องจดจำ วันทอง ในมุมใหม่ ว่าเธอไม่ใช่หญิงสองใจอีกต่อไป รวมทั้งแก่นของเรื่อง “สิทธิ เสรีภาพ และความเท่าเทียม” ที่สะท้อนและเป็นแรงบันดาลใจสู่ผู้หญิงในยุคนี้

นอกจากการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นจนต้องยกนิ้วให้แล้ว ก็ต้องปรบมือแบบรัวๆ ให้กับเหล่านักแสดงทุกๆ คน โดยเฉพาะ ใหม่ ดาวิกา, ป้อง ณวัฒน์ และ ชาคริต แย้มนาม ที่วาดฝีไม้ลายมือ ปล่อยอินเนอร์จี้ใส่กันแบบไม่ยั้ง จนทำให้แฟนๆ พากันกราบให้กับการแสดงขั้นเทพของทั้ง 3 รวมทั้ง ตงตง กฤษกร ที่งานนี้แจ้งเกิด เพราะตีบทแตกกระจุย จนคนดูปลื้ม และที่สำคัญคงหนีไม่พ้น ผกก.สันต์ ศรีแก้วหล่อ, เกด พิมพ์มาดา และทีมเขียนบท ที่ปรุงรสชาติ วันทอง ใน พ.ศ.นี้ ออกมาได้อย่างกลมกล่อม ครบรส สอดแทรกข้อคิดเอาไว้ในบทบางประโยค ทำให้คนดูถึงกับจุก และได้ฉุกคิดตาม

เรียกได้ว่าผู้ชมอิ่มอก อิ่มใจ ต่างยกนิ้วให้ วันทอง ขึ้นหิ้งเป็นละครแห่งปี 2021 งานนี้บิ๊กบอสช่องวัน31 บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ถึงกับยิ้มแก้มปริ กับของขวัญบิ๊กเซอร์ไพรส์ต้อนรับวันเกิดในปีนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง