เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แน็ก-เบิ้ล ส่งข้อความขู่ ‘ก้อง ห้วยไร่’ เรื่องไม่จบง่ายๆ

เรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ แน็ก แท็กทีม เบิ้ล ส่งข้อความขู่เตือน ‘ก้อง ห้วยไร่’ ลั่นเตรียมเอาคืน หลังถูกติดประกาศจับว่อน ด้าน ก้อง เตรียมแผนตลบหลังสุดฮา หลังจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ก้อง ห้วยไร่” ผวาหนัก

ติดป้ายสุดฮาบริเวณหน้าร้านคาเฟ่ของตนเอง ที่บ้านเกิดจังหวัดสกลนคร ประกาศจับ 2 ดาราชื่อดัง ได้แก่ แน็ก ชาลี และ เบิ้ล ปทุมราช เป็นบุคคลอันตรายห้ามเข้าร้าน เนื่องจาก โดนขู่จะมาเผาร้าน ล่าสุด ดูเหมือนเรื่องจะไม่จงลงง่ายๆ เมื่อนักแสดงสายฮา “แน็ก ชาลี” หนึ่งในบุคคลที่โดนประกาศจับ ได้ทักเฟซบุ๊กแกล้งขู่แบบขำๆ ด้วยการส่งภาพกล่องน้ำมันและปืนจุดไฟ พร้อมข้อความว่า “คิดถึงอยากไปหา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตจวกยับ “แน็ค ชาลี” หลังขึ้นชก 10 fight 10

โกรธสุดๆ!!! “เบิ้ล ปทุมราช” โพสต์เดือดประชาชนควรได้รับวัคซีนทุกคน

 

ในขณะที่ ก้อง ห้วยไร่ ส่งข้อความกลับแบบน่าสงสารไปว่า “ขอโทษ ผมทำกว่าจะเสร็จ  ถือว่าสงสารผมเถอะครับ แต่ถ้าจะมาจริงๆ เดี๋ยวผมไปรับสนามบินนะครับ” แต่ที่ฮาไปกว่านั้นก็ คือ ข้อความที่พิมพ์แล้วไม่ได้ส่งว่า “หึๆ ไองั้ง มึงลงเครื่องปุ๊บ ตำรวจรวบปั๊บ เรื่องนี้อาจจบง่ายๆ”

ด้าน เบิ้ล ปทุมราช ปรี๊ดหนักเมื่อเห็นประกาศจับ โพสต์เฟซบุ๊กแกล้งขู่แบบขำๆเช่นกัน ด้วยภาพไม้ขีดไฟ และไฟที่กำลังปะทุ พร้อมข้อความว่า “ตอนแรกผมแค่แซ่วเล่นๆนะ แต่คุณติดป้ายประกาศทำผมเป็นข่าวหลายเพจ คุณเจอผมแน่ เดือนนี้เป็นวันเกิดผม ผมอนุโลม ไม่เกินปลายเดือนกรกฎาคม ใครยังไม่ได้ไปเที่ยวก็รีบไปนะครับ อีหลีน่าดับคาที่” เล่นเอาบรรดาแฟนคลับฮากันใหญ่