เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จบลงไปแล้วสำหรับการประกวด “Miss Grand International 2022” ผู้ที่ได้มงกุฏไปครองได้แก่ตัวเต็ง มิสแกรนด์บราซิล “Isabella menin” สำหรับรองอันดับ 1 ตกเป็นของ มิสแกรนด์ไทยแลนด์อิงฟ้า วราหะ“, รองอันดับ 2 ได้แก่มิสแกรนด์อินโดนีเซียรองอันดับ 3 ได้แก่ มิสแกรนด์เวเนซุเอลา และ รองอันดับ 4 ได้แก่ มิสแกรนด์ Czech Republic และรองอันดับ 5 ได้แก่

Miss Grand Cambodia 🇰🇭

Miss Grand Colombia 🇨🇴

Miss Grand Puerto Rico 🇵🇷

Miss Grand Mauritius 🇲🇺

Miss Grand Spain 🇪🇸

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รื้อฟื้นเส้นทางรัก โฟร์ธามไท ก่อนเลิกกันแล้วหลังคบนาน 7 ปี

ชาวเน็ตแห่แขวะ สรรพากรต้องเข้าแก้มบุ๋มโต้กลับทำเอาตกใจ

แต่ล่าสุดเพจดูเหมือนจะยังไม่จบ เพราะว่าทางเพจ Miss Grand International ได้ออกมาประกาศว่ามีสาวงามรองอันดับ 5 สละออกจากตำแหน่งและจะมีการประกาศชื่อประเทศใหม่เร็วๆนี้ เกิดอะไรขึ้น มี 1 ประเทศ ประกาศ

Official announcement

Miss Yuvna Rinishta (from Mauritius) made the decision to resign from her title due to she’s not able sign the contract and complete the duty as 5th runners up. She can no longer use the title with immediate effects. The new title holder to be announced soon.

ประกาศอย่างเป็นทางการสาวงามจากประเทศ (จากมอริเชียส) ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากเธอไม่สามารถเซ็นสัญญาและทำหน้าที่รองชนะเลิศอันดับที่ 5 ได้สำเร็จ  เธอไม่สามารถใช้ชื่อเรื่องที่มีผลทันทีอีกต่อไปเจ้าของชื่อใหม่จะประกาศเร็ว นี้

 

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ณวัฒน์ได้ออกมาไลฟ์สดถึงเรื่องการสละสิทธิ์ สรุปคือสาวงามเมอริเชียส นางงามยังอยากทำงานต่อ  แต่ผู้ชายที่มาด้วยไม่อยากให้ทำไม่แฮปปี้ที่น้องจะมาทำงาน ผู้ชายอารมณ์ร้อน มาวุ่นวายมาอารมณ์เสียใส่ทีมงาน ไม่ชอบให้ทีมงานเข้าไกล้  แต่หลังมงTop10ถึงมีมาวุ่นวาย ตอนกลางคืนนางงามเมอริเชียสไม่อยู่ห้องกับ Czech Republic  และตัวเมอริเชียส มีการมาคอมเพลนน้องอิซซาเบลมิสแกรนด์บลาซิล ให้บอสฟัง แต่บอสไม่เห็นด้วย

ตอนมาคืนมงมีกึ่งวางกึ่งเหวี่ยงมงใส่องกรณ์ด้วย แต่ก็มีการบันทึกเสียงไว้ด้วยเผื่อเกิดอะไรขึ้น

และณวัฒน์ได้มีการเผยว่า Miss Popular Vote ถือว่าจบเเละสิ้นสุดไปเเล้ว คนที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งแทน 5th Runner up  น่าจะมาจากอีก 10 ประเทศที่เหลือที่เข้ามาในรอบ Top20 (เผยต้องคิดดีๆว่าจะให้ใคร)