เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก็บอกได้เลยว่า กลายเป็นดราม่าที่เรียกได้ว่า ร้อนระอุเอามากๆ แค่เพียงข้ามคืนเดียวกันเลยที กับกรณีของตลกชื่อดังอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ได้ออกมาได้ออกมาโพสต์คลิปพูดถึง น้าค่อม และรวมถึง โรเบิร์ต สองตลกมากผลงานที่เป็นตำนานอันล่วงลับไปแล้วของวงการตลก แต่ก็กลับทำให้เกิดกลายเป็นประเด็นดราม่ามากมายกันอย่างหนัก

ซึ่งเนื้อหาภายในคลิป นุ้ย ก็ได้กล่าวว่า “ขณะนี้เวลา 23.55 น. เขาบอกว่าใครนอนหลับเวลานี้ถึงช่วงประมาณตีสาม ความฝันของเราจะเป็นจริง ขอนอนก่อนนะครับ อยากฝันว่า อยากให้ลุงตู่ไปแทนน้าค่อม อยากให้ลุงป้อมไปแทนพี่เบิร์ตครับ รีบนอนก่อนครับ”

ทำให้เกิดกลายเป็นกระแสที่มีคนเข้ามาวิจารณ์ในทำนองที่ว่า นุ้ยไม่ควรพูดแบบนี้ และรู้สึกเสียความรู้สีกกับการกระทำครั้งนี้ของนุ้ย ก่อนที่ทางเจ้าตัวจะลบคลิปนั้นออกไป และก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าป็นความรู้สึกส่วนตัว อย่าไปดราม่าก็แค่บอกฝันดี ชื่อนี้มีเยอะ ไม่ได้หมายถึงใครคนใดคนหนึ่ง

แต่ล่าสุดก็เหมือนกระแสดราม่าจะไม่ได้จบลงในช่องทางโซเชียลของนุ้ยแค่เพียงคนเดียว เพราะล่าสุดก็ได้ลามไปถึงไอจีของคนรอบข้างก็คือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ได้โพสต์คลิปของ น้องวิน ลูกชาย วิดีโอคอลคุยเล่นกับ นุ้ย เชิญยิ้ม และภรรยา ตั๊ก ศิริพร ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาชมความน่ารักของน้องวิน ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าถึงเรื่องของนุ้ย เช่น เสียความรู้สึกมากๆ, ยังยิ้มได้รึ ด้านจริงๆ  

ขณะที่ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนก็ได้เข้าไปให้กำลังใจ และตอบโต้คอมเมนต์ดราม่าดังกล่าว อาทิ เลื่อนผ่านก็จบปะ ยังมีเวลาว่างมาให้ความสนใจเค้าอีกตกลงใครด้าน!!!! ไม่ชอบก็ไปไกลๆเนอะคุณ แล้วอีกอย่างทำไมเค้าจะยิ้มไม่ได้หรือคุณไม่เคยยิ้ม?, อุตส่าห์มาพิมพ์555555 ไม่ชอบก็ไม่ต้องสนใจนะคะ เลื่อนผ่านได้ค้าบบ และอีกมากมาย